tận dụng ưu điểm phần trên của mẫu tủ bếp đẹp để trang trí

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi tungoc13554, 20/12/15.

 1. tungoc13554

  tungoc13554 Member

  Bếp được xem là nơi để cả gia đình sum vầy và quây quần cùng nhau sau những giờ làm việc và học tập khó chịu. được xem là nơi để tận hưởng những món ăn ngon mẹ nấu. là một người phụ nữ các bạn bắt buộc biết tạo phải những điều tuyệt mỹ nhất cho căn bếp của bạn. không những thế được xem là tủ bếp đẹp xinh xắn của nhà bạn. cần phải họa tiết nó như thế nào, có thể làm mới nó ra sao. Phần tủ bếp đẹp đó có thể thực hiện được gì và tận dụng ưu điểm được những gì?.

  >> tủ bếp acrylic
  >> tủ bếp MFC

  Trưng bày tranh ảnh

  Không gian ở trên tủ bếp rất phù hợp để trưng bày nhiều khung tranh và ảnh, tạo cảm giác “nghệ thuật” cho căn bếp

  trang trí bằng giấy dán tường

  Một biện pháp nữa, dùng giấy dán tường họa tiết ở phía trên mẫu tủ bếp đẹp. không những như thế, có thể đặt thêm những chiếc lọ cổ có sắc màu, hoa văn tương đồng cùng với giấy dán tường tạo cảm nhận cổ điển..

  Rèm che
  bạn có thể treo rèm vải để che giấu những thứ lộn xộn để trên mẫu tủ bếp đẹp, hay rèm vải đơn giản chỉ được xem là để trang trí.

  Trưng bày quả trái đất
  Không gian trên tủ bếp có thể thêm màu sắc với những quả trái đất. hơn thế các bạn có thể để những bình nước, cùng góp phần tạo phong cách cổ điển cho căn bếp.

  Sơn màu tương phản

  Khoảng tường phía trên mẫu tủ bếp đẹp nhất thiết sơn màu tương phản với màu mẫu tủ bếp đẹp, è và splashback để tạo hiệu ứng ấn tượng cho căn bếp.

  Gắn hoa

  Có thể gắn hoa giấy trên tủ bếp để biến căn bếp nhàm chán trở nên sinh động hơn, khi đó tủ bếp đẹp trở nên trọng tâm của sự chú ý.

  Trưng bày đồ bạc và gốm

  Bên trong tủ bếp và bên dưới trưng bày vật dụng gốm và thủy tinh thì không có lý do gì không thể tận dụng ưu điểm không gian bên trên tủ bếp đẹp để trưng bày giống như vậy.

  Ánh đèn lấp lánh

  tận dụng điểm mạnh không gian hẹp trên đầu mẫu tủ bếp đẹp để giăng đèn để căn bếp lãng mạn và đáng yêu hơn.

  họa tiết băng chậu cây

  Không gian trên mẫu tủ bếp đẹp có thể đặt những chậu cây tốt tươi để thêm sắc đẹp xanh cho căn bếp. Nếu chậu cây thật bất tiện thể và khó chăm nom thì các bạn có thể dùng chậu cây giả.
   
 2. trangseocam

  trangseocam New Member

  Màu xám nhìn có thể lạnh hơn so với các màu khác, một gian bếp được trang hoàng cùng với các chất liệu phong phú như đá đá hoa và một số loại gỗ, quá nhiều sắc màu có thể làm phòng bếp thiếu độ nhấn. Phương pháp chất lượng là chọn lựa những màu trung tính và dễ hiểu để làm nổi trội chất liệu vật dụng và các đồ trang trí . Không gian trên mẫu tủ bếp đẹp và không những thế như là tủ bếp gỗ mfc hay tủ bếp gỗ công nghiệp acrylic có thể đặt những chậu cây tốt tươi để thêm sắc đẹp xanh cho căn bếp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...