Toàn Quốc tận hưởng không gian sống cao cấp tại căn hộ Moonlight Residences

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi phamminhtien, 25/7/16.

 1. phamminhtien

  phamminhtien New Member

  Vị Trí Căn Hộ Moonlight residences Thủ Đức nằm trong khu đân cư hiện hữu, ngay 2 mặt tiền đường Phạm Văn Bi và đường Dân Chủ, với một vị trí vô cùng thuận lợi này Moon Light Residences Đặng Văn Bi dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố qua các tuyến đường trọng điểm như:
  Đặng Văn Bi - Xa Lộ Hà Nội vào trung tâm Quận 1, Quận 3, Bình Thạnh, Phú Nhuận ...
  Đặng Văn Bi - Phạm Văn Đồng ra sân bay Tân Sơn Nhất hoặc theo hướng ngược lại di chuyển Bình Dương, Bình Phước và các tỉnh Tây Nguyên hay Quốc lộ 1A di chuyển ra các tỉnh miền Trung và Bắc Bộ.
  Đặng Văn Bi - Xa Lộ Hà Nội - Cao Tốc Long Thành Dầu Dây, về sau khi sân bay Tân Sơn Nhất được di dời về Long Thành Dầu Dây thì đây là tuyến đường chính di chuyển ra sân bay và các tỉnh Vũng, Tàu Đồng Nai ...
  Đặng Văn Bi - Xa Lộ Hà Nội, di chuyển ra Quốc lộ 1A đi các tĩnh miền Trung, và miền Bắc.
  Đặng Văn Bi - Xa Lộ Hà Nội - Mai Chí Thọ, di chuyển vào Quận 2, Quận 1, Quận 2 sẽ là trung tâm hành chính của thành phố Hồ Chí Minh, và từ Dự Án MoonLight Garden tới trung tâm hành chính rất gần.
  [​IMG]
  Căn hộ MoonLight Residences Đặng Văn Bi có đầy đủ tiện ích của mẫu căn hộ đạt chuẩn như: Shop house, trung tâm thương mại, căn hộ văn phòng, hồ bơi, phòng tập gym, nhà trẻ…
  Không gian sân vường được đầu từ chú trọng dành hơn 1.000m2 để xây dựng. Điều này tạo cho bạn cảm giác thư giản, thoải mái nhất tránh xa các hoạt động trong thành phố.
  Khu vui chơi dành cho trẻ em trong khu vực căn hộ rộng tới hơn 5.800m2 đạt tiêu chuẩn Singapore giúp cho các hoạt động của trẻ em được cải thiện tạo điều kiện cho các bé phát triển.
  [​IMG]
  Thông tin liên hệ : Phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
  527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
  Hotline: 0902481155
  Website: timcanho.com.vn
  Keyword : căn hộ moonlight Residences
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...