HCM Tầng hầm để xe to lớn tại dự án căn hộ cao cấp The Gold View

Thảo luận trong 'Dịch vụ nhà đất' bắt đầu bởi dailytravelvn9, 5/6/15.

 1. Là một dự án có qui mô bậc nhất của thành phố, căn hộ cao cấp The Gold View được hoàn thành mang theo những điều tuyệt vời nhất. Căn hộ cao cấp The GoldView là lựa chọn lý tưởng để di chuyển nhanh chóng và tiếp cận đa dạng các dịch vụ thương mại, chăm sóc y tế, phát triển giáo dục, ẩm thực, giải trí,…

  Đây là dự án lớn quy mô và được đầu tư bài bản nhất khu vực quận 4 với quỹ đất hơn 2,3 ha có mật độ xây dựng 40% và thiết kế 2 khối căn hộ 27 tầng và 33 tầng. The GoldView do Công ty TNHH Korn (VN) – Korn Architects của Đức thiết kế nên diện tích căn hộ được thiết kế phù hợp với nhu cầu sống cao cấp nhất.

  [​IMG]

  Với một căn hộ cao cấp như thế, sẽ có rất nhiều gia đình sở hữu xe ô tô. Tầng hầm tại căn hộ cao cấp The Gold View là nơi lí tưởng để các bạn gửi gắm tài sản của mình. Được thiết kế đặc cách, với một không gian rộng lớn, tần hầm là nơi che mưa che nắng lí tưởng cho chiếc xe yêu quí của bạn.

  Các thiết bị an ninh ở đây rất tối tân và hiện đại. Với đội ngũ bảo vệ túc trực 24/24 các bạn hoàn toàn yên tâm về an ninh tại nơi đây. Camera quan sát được lắp đặt ở khắp các nơi tại tầng hầm. Khi đến với tầng hầm taị căn hộ cao cấp The Gold View các bạn cứ ngỡ như mình đang lạc vào tầng hầm đậu xe sang trọng của một bộ phim vậy.

  Nguồn: http://canhocaocapgoldview.com/tang-ham-de-xe-tai-du-an-can-ho-cao-cap-the-gold-view/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...