Hà Nội Tầng hầm dự án chung cư E4 vũ phạm hàm

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi HaiMinh68, 15/12/15.

 1. HaiMinh68

  HaiMinh68 New Member

  Tầng hầm dự án chung cư E4 vũ phạm hàm
  Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm có vị trí cực kỳ đắc địa. Ngay trung tâm quận Cầu Giấy, trục Bất động sản “hot” nhất hiện nay – Trung Hòa.
  Vị trí đắc địa đi liền với đó chung cư E4 Tower – Vũ Phạm Hàm thừa hưởng tiện ích nội khu hấp dẫn.
  Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm chính là sản phẩm vàng tiếp theo sau những thành công ưu việt của các tòa tháp chung cư nổi tiếp N04 Trần Duy Hưng, Trung Yên Plaza, G3AB Vũ Phạm Hàm mà Chủ đầu tư Udic đã tung ra thị trường, chính vì vậy E4 Tower – Vũ Phạm Hàm là điểm “+” tích lũy cho những ưu việt đó.
  Uy tín của Chủ đầu tư Udic với nhiều dự án thành công vang dội trên địa bàn thành phố Hà Nội.
  Giá bán căn hộ vô cùng hợp lý.Dự kiến giá bán căn hộ giao động từ 30 – 35 triệu/m2 thông thủy.Đồng thời tiến độ đóng tiền chia làm 6 đợt hết sức linh hoạt.
  Tiến độ: Hiện nay, dự án E4 Tower – Vũ Phạm Hàm đang thi công rầm rộ 2 tầng hầm liên thông giữa 3 tòa tháp. Với tiến độ hối hả, khách hàng sẽ hết sức yên tâm khi chọn mua dự án E4 Tower – Vũ Phạm Hàm.
  Chung cư E4 Yên Hòa tọa lạc trên lô đất E4 thuộc Khu đô thị Yên Hòa ngay mặt đường Vũ Phạm Hàm ngã tư Trung Yên – Trung Kính vị trí đẹp, trung tâm quận Cầu Giấy.
  Đây là vị trí trung tâm của khu Yên Hòa, nằm trong quần thể khu đô thị Yên Hòa, dễ dàng liên kết với các khu vực khác của thủ đô Hà Nội.
  Dư án hà nội Chung cư E4 Yên Hòa thuộc KĐT Yên Hòa, bên cạnh là các tòa chung cư thuộc nhóm nhà G3, bao gồm tòa G3C và G3D với chiều cao 12 tầng đã đi vào sử dụng. Khác với các dự án chung cư khác, tại dự án E4 đã được thừa hưởng tất cả các tiện ích cơ bản của khu đô thị Yên Hòa và KĐT Trung Yên , với các tiện ích đã đi vào sử dụng như: Khu vui chơi trẻ em, công viên, khu chơi thể thao, tenis, nhà hàng, quán café xung quanh …
  Nằm ngay trên đường Vũ Phạm Hàm , chỉ cần chưa đến 5 phút bạn có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường chính như đường Láng, đường Trần Duy Hưng, đường Phạm Hùng . Từ những trục đường này bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
  Chung Cư E4 Yên Hòa Được xây dựng ngay Trung tâm khu đô thị Trung Yên, nên Chung cư E4 Yên Hòa được thừa hưởng lại toàn bộ những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng giao thông thuận tiện của môt khu đô thị đẳng cấp tại Hà Nội.
  Vị trí này dễ dàng kết nối giao thông với các Khu vực trung tâm như đường Trần Duy Hưng, Trung Kính, Phạm Hùng., Nguyễn Chí Thanh, Láng, Đê La Thành….. vị trí gần khu trung tâm Cầu Giấy.
  Chung cư E4 Vũ Phạm Hàm thừa hưởng toàn bộ những tiện ích cũng như cơ sở hạ tầng của Khu đô thị mới Yên Hòa với loạt các hệ thống giao thông thuận tiện bậc nhất Hà Nội.
  Nằm ngay giữa trung tâm kinh tế phát triển bậc nhất khu vực Quận Cầu Giấy , chung cư E4 Yên Hòa rất thuận lợi cho việc giao thông đi lại:
  Nằm ngay trên đường Vũ Phạm Hàm , chỉ 5 phút có thể di chuyển dễ dàng đến các trục đường chính như đường Láng, đường Trần Duy Hưng, đường Phạm Hùng . Từ những trục đường chính này bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các khu vực khác trong thành phố.
  HOTLINE 0973 609 844
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...