Tăng hiệu quả của website bán hàng

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hongphuoclinh, 28/5/16.

 1. hongphuoclinh

  hongphuoclinh New Member

  Có thể thấy hình thức quảng bá phổ biến của các nhà kinh doanh chính là thông qua các website. Vậy làm sao để sử dụng kênh online này hiệu quả nhất, câu trả lời sẽ có ngay sau đây:

  1, Lựa chọn địa chỉ thiết kế website chuyên nghiệp
  Bạn có thể tìm kiếm trên mạng các công ty chuyên nghiệp xây dựng cho công ty và thương hiệu của riêng bạn một trang web. Với đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp sẽ không chỉ đem đến cho bạn những mẫu giao diện website chuẩn SEO thân thiện với khách hàng, đẹp, các chức năng dễ dàng sử dụng, cập nhật và quản lý nội dung khoa học.

  >> Thiết kế web chuẩn mobile

  2, Xây dựng một diện mạo tổng thể cho website
  Nếu như công ty của bạn đã có sẵn một trang thương mại điện tử, thì website bán hàng phải thể hiện được diện mạo trực tuyến của doanh nghiệp. Tạo nên sự riêng biệt độc đáo chính là bước tấn công hiệu quả vào tâm trí của người xem bởi màu sắc và logo chủ đạo của công ty ấn tượng sẽ ghi được dấu ấn sâu đậm cho người xem. Hầu hết các mẫu thiết kế web từ nhà cung cấp thương mại điện tử với chủ đề đã cài đặt trước sẽ không đòi hỏi bạn phải có nhiều kiến thức về các ngôn ngữ lập trình như HTML, CSS để tùy chỉnh. Cho nên sẽ đơn giản hơn khi bạn có thể dễ dàng tải lên website của mình logo, hình ảnh sản phẩm hoặc có thể để tạo sự hấp dẫn cho trang website của mình.

  3, Thiết lập và duy trì, phát triển chăm sóc khách hàng

  Để cho doanh nghiệp tiếp cận và tương tác được với khách hàng một cách hiệu quả và có hệ thống thì bạn có thể chọn một trong các công cụ quản trị quan hệ khách hàng.

  Thiết kế website giáo dục bạn quan tâm có thể xem thêm

  Thông tin của khách hàng sẽ liên tục được cập nhật và được lưu trữ trong hệ thống quản lý cơ sở dữ liệu . Doanh nghiệp còn có thể xử lý được các vấn đề vướng mắc hoặc khiếu nại của khách hàng, đổi trả sản phẩm một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Dựa vào một công cụ dò tìm dữ liệu đặc biệt, các doanh nghiệp có thể phân tích, hình thành một danh sách khách hàng tiềm năng và lâu năm để có thể đề ra những chiến lược chăm sóc khách hàng thật hợp lý

  4, Hình ảnh cần được tối ưu nhất

  Đối với kinh doanh online, thì điều đầu tiên để có thể nhanh chóng thu hút khách hàng chính là hình ảnh, cho nên hãy chăm chút cho hình ảnh sản phẩm sao cho thật ấn tượng. Tuy nhiên, với các hình ảnh có dung lượng quá lớn sẽ làm ảnh hưởng tới tốc độ tải trang như vậy mô hình cung cũng ảnh hưởng tới khả năng giao tiếp giữa khách hàng với các sản phẩm của bạn. Vì vậy, mà một lần nữa cần đảm bảo thật tốt chất lượng ảnh nhưng vẫn cần xử lý để dung lượng vừa phải giúp trang web của bạn đạt tốc độ truy cập nhanh nhất.

  >> Tìm hiểu thêm: website nội thất đẹp
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...