Toàn Quốc Tăng kích thước cậu nhỏ không khó

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 21/4/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Việc làm cho cậu nhỏ to và dài ra thật sự không khó như những gì mà nam giới hay nghĩ. chỉ cần những việc làm đơn giản thay đổi chế độ ăn, massage, hay một số mẹo nhỏ khác thì chúng ta đã có thể làm tăng kích thước cậu nhỏ một cách hiệu quả và tự nhiên rồi.

  Kích cở cậu nhỏ như thế nào được cho là đạt chuẩn

  Mới đây, tạp chí Journal of Sexual Medicine công bố một nghiên cứu đánh giá chiều dài trung bình của dương vật khi cương “đạt chuẩn” ở vào khoảng 14 cm, riêng với đàn ông Việt Nam con số này vào khoảng 12,82 cm. Tuy nhiên, trên thực tế không có mức tiêu chuẩn về việc to, nhỏ của bộ phận sinh dục nam, vì tùy mỗi quốc gia, vùng lãnh thổ mà có mức chênh lệch rất khác nhau. Theo lý thuyết, kích cỡ cậu nhỏ được đánh giá khiêm tốn thường không đạt độ dài 10 cm khi cương cứng.

  Giải pháp làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Có nhiều cách làm tăng kích thước dương vật, chỉ cần bạn kết hợp một chế độ ăn uống, luyện tập phù hợp, để tâm lý thỏa mái, bạn sẽ thành công và có dương vật to như ý.
  1. Chế độ ăn uống giàu dinh dưỡng

  Đảm bảo dưỡng chất cần thiết là yếu tố tiên quyết giúp dương vật to một cách an toàn, hiệu quả lâu dài. Tăng cường các thực phẩm giàu protein là cách làm tăng kích thước dương vật vô cùng công hiệu. Protein có tác dụng làm tăng sức mạnh tất cả các mô trong cơ thể. Do đó, kích cở cậu nhỏ cũng sẽ tăng lên và độ cương cứng sẽ duy trì được lâu hơn trong khi quan hệ. Protein có nhiều trong thịt nạc, cá, thịt gia cầm, sữa,…

  Ngoài ra, bạn cũng nên hạn chế các chất chứa cồn và caffeine như bia, rượu, thuốc lá, các chất này sẽ làm giảm lượng Testosterone, gây tụt huyết áp, ảnh hưởng đến chức năng sinh lý.
  lam to duong vat
  2. Thực hiện các bài luyện tập tăng kích thước cậu nhỏ

  Tiến hành luyện tập với một số bài tập đặc biệt cũng là một giải pháp không thể thiếu trong danh sách những cách làm tăng kích thước dương vật của bạn. Hiện nay, có một số bài tập giúp tăng chiều dài, tăng chu vi, bài tập Kegels làm dương vật to hơn được phổ biến rất rộng rãi lại rất đơn giản, dễ thực hiện, bạn có thể tìm hiểu và luyện tập khi kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng để cảm nhận hiệu quả mà nó mang lại trong việc giúp bạn cải thiện kích cở cậu nhỏ, và tự tin khi “lâm trận”. Luyện tập kết hợp với máy tập dương vật sẽ tăng hiệu quả và tiết kiệm được thời gian hơn cho bạn.


  3. Mẹo nhỏ tăng kích thước cậu nhỏ trước giờ G

  Kiên trì thực chế độ ăn uống kết hợp luyện tập trong một thời gian, bạn sẽ cảm nhận những thay đổi rõ rệt của bộ phận nam tính mình sở hữu. Tuy nhiên, nếu bạn không thể chờ được, bạn hãy áp dụng một vài mẹo nhỏ tăng kích thước cậu nhỏ nhanh chóng tức thời ngay trước khi bắt đầu “cuộc vui”. Một cách làm tăng kích thước dương vật vô cùng đơn giản trước khi quan hệ chính là tắm nước ấm. Độ nóng của nước sẽ giúp mạch máu nở ra, tăng lưu thông máu giúp dương vật to hơn. Khi mới tắm xong, khả năng cương cứng của cậu nhỏ cũng dễ dàng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...