Toàn Quốc Tăng kích thước cậu nhỏ nhanh không dao kéo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vuprofessional, 28/2/15.

 1. Kích thước cậu nhỏ luôn luôn là mối quan tâm hàng đầu hiện nay ở nam giới chính vì thế mà đã có rất nhiều nam giới tìm và thử rất nhiều cách để cải thiện cậu nhỏ nhưng không phải ai cũng thành công. Sau đây là cách tăng kích thước cậu nhỏ hiệu quả nhất hiện nay theo các chuyên gia về dương vật.

  Các chuyên gia đến từ Đại học Turin (Italia) đã mang tới một tin tốt lành cho 30% nam giới, những người không hài lòng với kích cỡ "cậu nhỏ" tự nhiên của họ. Sau khi xem xét kỹ lưỡng mọi thủ thuật cơi nới kích cỡ dương vật ít nguy cơ hiện có trên thị trường, hai nhà nghiên cứu tiết niệu thuộc Đại học Turin phát hiện, một phương pháp kéo giãn thủ công thực sự hiệu quả.

  Khi áp dụng phương pháp này, các quý ông sẽ phải đeo một ống kéo dài "cậu nhỏ" suốt nhiều giờ đồng hồ liên tục mỗi ngày, trong thời gian 4 tháng. Kết quả cho thấy, việc này sẽ giúp "súng ống" của họ dài ra trung bình từ 1,5 - 2,5cm.

  Tuy nhiên, phương pháp tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay không dao kéo như trên không khả thi đối với mọi nam giới. Lí do là vì, việc phải đeo y cụ ở chỗ nhạy cảm liên tục trong thời gian dài, dường như là nhiệm vụ "bất khả thi" đối với đa số phái mạnh.

  Hơn thế nữa, các nhà nghiên cứu không khuyến nghị áp dụng phương pháp này với hầu hết quý ông. Theo họ, do nhiều nam giới cảm thấy bất an về kích cỡ "súng ống", nên họ có xu hướng đánh giá quá thấp "vũ khí" của bản thân, dù thực tế không có gì nghiêm trọng.

  Các nhà nghiên cứu khẳng định, cánh mày râu chỉ nên áp dụng cách tăng kích cỡ "cậu nhỏ", nếu nó được các chuyên gia thăm khám, xác định là đặc biệt nhỏ và cần phải can thiệp.

  Như vậy làm sao để tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất cho nam giới ngoài phương pháp trên nam giới có thể sử dụng các loại máy tập dương vật hoặc một số loại thực phẩm chức năng hỗ trợ cải thiện dương vật như VIPMAX, CRAVIMAX, GRAVIMAX-RX...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...