Toàn Quốc Tăng kích thước vòng 1 phải phù hợp với vóc dáng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 15/12/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Bất kỳ người phụ nữ nào cũng muốn vòng 1 của mình to, tuy nhiên thì to bao nhiều là chuẩn? Tăng kích thước vòng 1 cũng phải tùy theo hình dáng cũng như chiều cao của mình. Các bạn hãy tham khảo các thông số dưới đây.

  Số đo vòng 1 bao nhiêu là CHUẨN?
  Một bầu ngực to đẹp cân đối còn phụ thuộc vào chiều cao của từng người dựa trên những thông số sau:

  Với chiều cao 150 cm thì số đo vòng một cân xứng là 76 – 80 cm.
  Với chiều cao 155 cm, vòng ngực lý tưởng là 78 – 83 cm.
  Nếu bạn cao 160 cm thì vòng 1 phù hợp sẽ là 83 – 86 cm.
  Chiều cao từ 170 cm trở lên, số đo vòng ngực lý tưởng nhất là 91 – 93 cm.

  Quan điểm “phụ nữ Việt Nam và cả châu Á nói chung số chuẩn của vòng ngực tầm 80 – 85 là đẹp nhất”, chỉ dùng trong trường hợp nói chung chung cho phần lớn phụ nữ có chiều cao 155 – 160 cm. Kích thước chuẩn và đẹp đòi hỏi phải có sự cân đối của tổng thể.

  Số đo vòng một cũng phải hài hòa với vòng hai và vòng ba cách làm vòng 1 to và đẹp nhất chính là sự hài hòa giữa 3 vòng, độ chuẩn được theo công thức:


  Số đo vòng 3 trừ số đo vòng 1 bằng: 0 – 2 cm
  Tổng số đo vòng ba + vòng một chia cho số đo vòng hai bằng: 2,8 cm
  Ngoài ra, ở một số chị em, độ lớn của khung sườn hay nói cách khác là “bản lưng” chiếm toàn bộ vòng một trong khi bầu ngực vẫn khiêm tốn. Trong trường hợp đó, kích thước lý tưởng của bầu vú được tính theo độ lớn của chiếc áo ngực với các thông số trung bình nên sẽ ở con số B75 hoặc B80. Bộ ngực vun cao thì khung sườn chênh lệch với số đo ngang đầu vú và ở chân vú là 5 – 7 cm.

  Hình dáng của bộ ngực đẹp là khi không mặc áo nâng ngực, tạo ra một tam giác đều, các đỉnh là hõm xương ức phía cổ và hai đầu vú. Cạnh của tam giác không vượt quá 17-20 cm, tùy thuộc chiều cao của từng người. Chẳng hạn, với người chiều cao 150 cm, nếu cạnh tam giác (từ hõm ức về đầu vú) trên 17 cm thì có thể nói ngực bắt đầu xệ.

  Bí quyết dành cho chị em đang có vòng 1 khiêm tốn đó chính là dùng thuốc tăng kích thước vòng 1 việc dùng thuốc rất hiệu quả trong thời gian ngắn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...