Toàn Quốc Tăng sức thuyết phục cho bài viết quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 16/6/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Mục đích của quảng cáo là nhằm phát triển và thiet ke logo quảng bá thương hiệu, thuyết phục khách hàng tin tưởng và lựa chọn sản phẩm. Ngày nay, với sự bùng nổ của internet, bên cạnh cách hình thức quảng cáo truyền thống như quảng cáo truyền hình, tờ rơi,... thì quảng cáo trên các website dần phát triển mạnh mẽ và đóng vai trò quan trọng. Các trang web không chỉ được chú trọng về mặt mà còn được đầu tư vào cả nội dung để tăng sức thuyết phục.
  [​IMG]Hình này đã được thu nhỏ. Click vào đây để xem hình đầy đủ. Kích thước ảnh thật là 700x490.
  [​IMG]
  Có nhiều cách viết để tăng sự lôi cuốn và xây dựng thương hiệu công ty thuyết phục cho bài viết quảng cáo. Một trong những cách để người đọc tin tư tưởng hơn vào chất lượng và lợi ích sản phẩm đó là đưa ra chứng thực từ người thứ ba. Điều này dựa trên tâm lý của người tiêu dùng. Hẳn là mỗi người chúng ta, khi nghe những lời quảng cáo về một sản phẩm hay dịch vụ nào đó, chúng ta thường ít tin tưởng vì cho rằng quảng cáo thường đánh bóng, nói quá. Nhưng nếu được giới thiệu bởi một người đã từng sử dụng thì người tiêu dùng lại tin tưởng hơn. Dựa vào điều này, thiết kế profile chuyên nghiệp những nhà viết quảng cáo thường khai thác câu chuyện về những người đã sử dụng để chứng thực chất lượng, ưu điểm của sản phẩm, dịch vụ.
  Ngoài cách kể câu chuyện, thiết kế bao bì đẹp những cách viết dạng đối thoại, phỏng vấn những chuyên gia, những phản hồi tích cực từ người tiêu dùng. Đây là cách viết quảng cáo thường được sử dụng cho các sản phẩm như thực phẩm, dược phẩm, mỹ phẩm,…
  Giá trị cốt lõi của thương hiệu, suy cho cùng vẫn đến từ chất lượng sản phẩm, dịch vụ. Đó là yếu tố giúp thương hiệu trụ lại trong cuộc cạnh tranh khốc liệt trên thương trường. Bài viết quảng cáo cần trung thực, công ty thiết kế logo hà nội thể hiện đúng giá trị, lợi ích của sản phẩm. Hiểu về sản phẩm, hiểu về khách hàng là cách tốt nhất để có những bài viết quảng cáo hấp dẫn và thuyết phục.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...