Toàn Quốc Tăng tốc học tiếng Anh giao tiếp với 3 bí kíp siêu đẳng

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi tranduyhung, 22/6/16.

 1. tranduyhung

  tranduyhung Member

  Học tiếng Anh giao tiếp là một quá trình học tập, phấn đấu và rèn luyện. Để tăng tốc học tiếng Anh giao tiếp, bạn cần tiến hành các “bí kíp” sau:

  [​IMG]

  1. Không đơn thuần chỉ là học trên lớp
  Học tập và rèn luyện trên lớp học tiếng Anh giao tiếp tại các trung tâm dạy tiếng Anh ở tphcm và Hà Nội là một điều quan trọng, giúp cho bạn có môi trường rèn luyện, phương pháp học hay, định hướng học tập và rèn luyện của bạn. Tuy nhiên, nếu bạn chỉ học và rèn luyện ở lớp không thì trình độ tiếng Anh của bạn sẽ không tăng tốc nhanh được, thay vào đó, bạn cần tăng thêm giờ học tiếng Anh ở nhà. Bạn dành 20 phút mỗi ngày xem một bộ phim nước ngoài, bạn dành những thời gian rảnh thay vì lượt web sẽ là luyện nói tiếng Anh, bạn “cày” tiếng Anh giao tiếp đến 11h tối, bạn lẩm nhẩm những từ vựng tiếng Anh mỗi lúc quét nhà, đi tắm, … Đó chính là những cách bạn học tiếng Anh ở nhà hiệu quả.

  1. Rèn luyện với người nước ngoài
  Bạn đã luyện tiếng Anh giao tiếp với nhiều người chính là bạn bè trong nhóm học tiếng Anh của mình, và bạn nói chuyện rất tự tin, vậy tại sao không tự “nâng tầm” của mình lên bằng việc mạnh dạn đi tìm những người bạn nước ngoài để nói chuyện. Có thể bạn sẽ gặp khó khăn hơn nhiều như khi bạn nói chuyện bằng tiếng Anh với bạn bè của bạn nhưng bù lại, bạn sẽ có cơ hội giao tiếp trực tiếp, lắng nghe trực tiếp người nước ngoài nói chuyện, trình độ của bạn sẽ cải thiện tốt hơn.

  Bạn đang lo ngại là vậy làm sao nói chuyện được với người nước ngoài? Điều này không khó. Họ hay đến các địa điểm du lịch để tham quan, vậy bạn hãy đến đấy và sẽ bắt gặp họ. Bạn hãy chuẩn bị cho mình chủ đề để mình bắt chuyện với họ, trao đổi với họ. Hãy bắt đầu bằng những câu giao tiếp cơ bản nhất, bằng nụ cười và sự thân thiện. Chắc chắn, bạn sẽ thấy việc trò chuyện này hết sức thú vị và không hề khó khăn như khi bạn nghĩ trong đầu. Học giao tiếp bằng cách nói chuyện với người nước ngoài, người bản ngữ là cách học tiếng Anh giao tiếp hiệu quả nhất hiện nay.

  1. Học kho từ vựng thông dụng, những câu nói thông dụng
  Bạn có thể sưu tầm bộ từ vựng thông dụng, những câu nói tiếng Anh giao tiếp thông dụng để học. Chúng có trong các hiệu sách, trong lớp học tiếng Anh hay trên những trang mạng. Bạn hãy phân loại theo chủ đề và học theo. Tiếng Anh quả thật có rất nhiều từ nhưng bạn không nên vì thế mà choáng ngợp, bởi người Anh không sử dụng quá nhiều từ, nhiều câu như thế. Chỉ cần bạn biết 3000 từ tiếng Anh thông dụng, 50 câu tiếng Anh giao tiếp thông dụng là bạn có thể giao tiếp cơ bản với người nước ngoài rồi.

  Bạn biết đấy, muốn học tiếng Anh giao tiếp tốt, tăng tốc lên thì bạn cũng phải đầu tư hơn so với mình thường. Đầu tư thời gian, đầu tư sức lực, thậm chí là tiền bạc. Vậy bạn hãy chăm chỉ hơn, luyện tập nhiều hơn người khác thì trình độ tiếng Anh của bạn cũng sẽ tăng tốc nhanh chóng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...