Toàn Quốc Tạo ảnh đại diện Facebook với hiệu ứng cầu vồng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sopidomen1990, 28/6/15.

 1. sopidomen1990

  sopidomen1990 Member

  Nhiều nhân vật nổi tiếng, fanpage của các cơ quan đồng hoạt đổi avatar với hiệu ứng cầu vồng, nhằm thể hiện sự đồng tình với hôn nhân đồng tính.Để ủng hộ hôn nhân đồng tính chính thức được công nhận tại Mỹ, Facebook đã đưa ra tính năng "cầu vồng hóa" ảnh đại diện cho người dùng. Sự kiện này nhanh chóng trở thành trào lưu trên mạng xã hội lớn nhất thế giới, với sự ủng hộ của nhiều chính khách cũng như các nhân vật nổi tiếng.
  tai tango ve dien thoai
  [​IMG]
  Tạo avatar hiệu ứng cầu vồng trên trang cá nhân. Trang Let's Celebrate Pride hiện ra cho phép người dùng xem trước avatar dưới dạng được phủ 6 màu. Tại mục Edit Description bạn có thể thay đổi chú thích ảnh, sau đó bấm vào dòng Use as Profile Picture để áp dụng.
  download ch play
  Kể từ ngày 26/6, các cặp đồng tính nam, đồng tính nữ trên toàn nước Mỹ đã có thể bình đẳng đăng ký kết hôn và được hưởng mọi quyền lợi về hôn nhân. Trong trường hợp ly hôn, tòa án cũng sẽ phân chia tài sản, con cái như những cặp đôi nam, nữ khác.
  tai tubemate
  Hành động đổi avatar dạng cầu vồng thể hiện sự đồng tình với chính sách trên được một loạt người dùng hưởng ứng và phải kể đến các fanpage nổi tiếng như Nhà Trắng, trang Buzzfeed, Huffingtonpost... CEO Facebook Mark Zuckerberg cũng hưởng ứng xu thế này và nhận được nhiều phản ứng tích cực.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...