Toàn Quốc Tạo cằm chẻ công nghệ Hàn đẹp như sao Hàn

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi nguyenthilien11, 19/9/16.

 1. Phương pháp phẫu thuật tạo cằm chẻ công nghệ Hàn Quốc, với các thao tác gây tê được thực hiện trong 45 phút, đáp ứng được yếu tố an toàn sức khỏe và góp phần tạo cằm chẻ đẹp duy trì lâu dài.

  Những đối tượng có cằm thô, vuông, cằm thon gọn, mọi dáng cằm gần như đều có thể sử dụng phẫu thuật thẩm mỹ tạo cằm chẻ kỹ thuật Hàn Quốc.

  Ưu điểm của phương pháp tạo cằm chẻ Hàn Quốc

  - Phương pháp tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên như thật

  - Thao tác đơn giản, không gây nguy hiểm

  - Duy trì kết quả lâu dài

  - Không để lại sẹo xấu sau khi tiến hành


  [​IMG]

  Liệu trình điều trị phẫu thuật tạo cằm chẻ

  Phẫu thuật làm đẹp tạo cằm chẻ công nghệ Hàn đảm bảo an toàn cho sức khỏe và không gây nguy hiể hay các tổn tương khác. Sau đây là quy trình phẫu thuật tạo cằm chẻ kỹ thuạt Hàn Quốc

  > Bước 1: Bác sỹ thực hiện thao tác thăm khám, tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

  > Bước 2: Tiến hành đo vẽ vị trí, cần tạo cằm chẻ, phân tích và chỉ định về kích thước như độ nông, sâu, dài, ngắn của cằm chẻ

  > Bước 3: Thực hiện vệ sinh vô khuẩn và gây tê vô cảm

  > Bước 4: Bác sĩ tiến hành thao tác rạch một đường rạch nhỏ bên trong khoang miệng nhẹ nhàng bóc tách nhằm tạo rãnh cằm, tiếp đó là chia đôi đỉnh cằm, tạo cằm chẻ đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.

  [​IMG]

  (Kết quả phẫu thuật tạo cằm chẻ của mỗi một trường hợp khác nhau có thể khác nhau, điều này tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người)

  Nhình chung, kỹ thuật phẫu thuật tạo cằm chẻ an toàn cho người sử dụng. Toàn bộ thao tác phẫu thuật của phương pháp tạo cằm chẻ này không tác động đến những cơ quan thần kinh khác, chỉ là những kỹ thuật nhỏ bên trong khoang miệng, tại mô mềm. Phần mùn xương cằm sau khi thực hiện tạo rãnh sẽ được loại bỏ và điều đáng nói là phương pháp này không gây tổn thương, phần mô mềm sẽ nhanh chóng liền da về trạng thái ban đầu…
  thông tin làm đẹp có thể bạn quan tâm gọt mặt ở đâu đẹp

  Hiện nay, phương pháp thẩm mỹ tạo cằm chẻ được giới làm đẹp yêu thích và trở thành một xu hướng làm đẹp hot ở Việt Nam và trên thế giới. Tuy nhiên, để thực hiện phương pháp tạo cằm chẻ thành công bạn nên đến trực tiếp tại các địa chỉ uy tín để thực hiện.

  Trung tâm thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là một trong những trung tâm thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Tại đây, đội ngũ bác sỹ được đào tạo bài bản tại các trường đại học y dược nổi tiếng trong nước và thế giới. Cùng với đó là các phương tiện kỹ thuật hiện đại, giúp bạn yên tâm làm đẹp.

  Nguồn bài viết

  http://halien1111.blogspot.com/2016/09/tao-cam-che-cong-nghe-han-ep-nhu-sao-han.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...