Toàn Quốc Tạo cằm Vline

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tradt123, 29/7/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Tạo cằm Vline đẹp như sao Hàn bằng phương pháp tiêm Filler.

  Filler là gì ?

  Filler được phân thành 2 nhóm chính theo nguồn gốc: Filler tự nhiên và Filler tổng hợp

  Thành phần chủ yếu của Filler tự nhiên là Hyaluronic Acid. Hyaluronic Acid là phân tử dạng gel có khả năng giữ nước rất tốt, có chức năng làm chất đệm và lấp đầy khoảng trống giữa những tế bào. Hyaluronic Acid là chiếc đệm êm ái cho những mấu nối xương khớp, giữa những dây thần kinh, dưỡng ẩm cho da, tóc và lấp đầy hốc mắt. Vì vậy, những ích lợi của HA không chỉ giúp cho da bạn đẹp hơn, căng mịn hơn mà còn rất quan trọng đối với sức khỏe xương khớp, mắt…
  [​IMG]
  Hyaluronic Acid thường được sử dụng để làm đầy các nếp nhăn, những vết hõm ở hốc mắt, tạo hình môi trái tim căng mọng… Trong đó đột phá nhất là khả năng nâng cao sóng mũi và tạo hình mô cơ mà không cần phẫu thuật. Hyaluronic Acid vốn có sẵn trong cơ thể con người, tập trung nhiều nhất ở khu vực biểu bì dưới da. Bởi vậy Hyaluronic Acid có tính tương thích rất cao cũng như đảm bảo được tính an toàn cho cơ thể.

  Hyaluronic Acid đã được FDA - Cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ trực thuộc Bộ Y tế và Dịch vụ Nhân sinh Hoa Kỳ xác nhận an toàn và được sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ.

  Chất độn cằm bằng filler tồn tại dưới dạng phân tử lỏng. Chất làm đầy filler phổ biến và được cung cấp cho khách hàng được FDA chứng nhận. Áp dụng rộng rãi trong tạo hình thẩm mỹ gương mặt cho má, môi, nếp nhăn cho gương mặt… Tùy vào nhu cầu của khách hàng và từng gương mặt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách độn cằm phù hợp nhất với gương mặt.

  - Chất độn cằm bằng filler tồn tại dưới dạng phân tử lỏng. Chất làm đầy filler phổ biến và được cung cấp cho khách hàng được FDA chứng nhận. Áp dụng rộng rãi trong tạo hình thẩm mỹ gương mặt cho má, môi, nếp nhăn cho gương mặt… Tùy vào nhu cầu của khách hàng và từng gương mặt, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn cách độn cằm phù hợp nhất với gương mặt.

  - Làm đẹp bằng chất làm đầy sinh học (Filler) là kỹ thuật tiêm chất làm đầy vào dưới da qua một mũi tiêm siêu nhỏ. Filler có 90% là nước muối sinh lý, 10% là HyaluronicAcid có cấu trúc tương tự Hyaluronic Acid (HA) trong cơ thể người. Vì vậy nó được đánh giá là an toàn, có mức độ tương thích cao với cơ thể và không gây phản ứng phụ.

  - Ưu điểm lớn nhất của phương pháp này là hiệu quả đạt được nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật

  - Không đau, không sưng, không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng

  - Hiệu quả tới 18 tháng phù hợp với những chị em có quỹ thời gian eo hẹp để chăm sóc bản thân.

  - Không độc hại, phù hợp với sinh lý của cơ thể và sẽ không di chuyển khỏi vùng đã được chích.

  - Độn cằm bằng filler rất nhẹ nhàng.

  Xem thêm: nang mui khong phau thuat  Nguồn:suamui3d.blogspot.com/2016/07/tao-cam-Vline-tiem-filler.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...