Toàn Quốc Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tradt123, 9/9/16.

 1. tradt123

  tradt123 Member

  Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng

  Ưu điểm

  Phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng công nghệ Hàn Quốc là giải pháp sửa lại mũi bị hỏng để khắc phục tình trạng mũi bị hỏng sau khi nâng mũi, biến chứng do phẫu thuật nâng mũi trước đó gây nên hoặc kết quả nâng mũi không được như ý muốn, tạo dáng mũi cao thanh tú, cân đối, đẹp tự nhiên, đồng thời đảm bảo tuyệt đối an toàn, không đau, không để lại sẹo và không cần thời gian nghỉ dưỡng.

  [​IMG]

  Nội dung bên lề : nâng mũi s line là gì

  Hình ảnh nâng mũi

  Tại sao nên sửa lại mũi ?

  01. Tạo dáng mũi đẹp tự nhiên

  Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất tại Hàn quốc. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc phương pháp sửa mũi công nghệ Hàn quốc cho kết quả sửa lại mũi bị hỏng đẹp tự nhiên, giúp chỉnh hình dáng mũi toàn thiện từ đầu mũi , sống mũi đến trụ mũi và tạo dáng cong mềm mại.

  02. Kết quả sửa mũi.

  Các phương pháp sửa lại mũi bị hỏng hiện nay tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc chủ yếu sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân nên rất thân thiện và phù hợp với cơ thể có thể khắc phục triệt để mọi tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi, dị ứng với chất liệu nâng mũi và cho một kết quả sửa mũi đẹp tự nhiên, trọn đời.

  03. An toàn

  Sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc được khách hàng tin tưởng bởi trình độ và kinh nghiệm , cùng con mắt thẩm mỹ, tay nghề cao ngoài ra bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể giúp thích nghi một cách sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn.

  04. Không gây biến chứng , không để lại sẹo.

  Trước khi tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi bị hỏng bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn và khó chịu chút nào. Khách hàng an tâm về quá trình sửa mũi không đau.

  Ngoài ra, sửa mũi là một kỹ thuật đòi hỏi sự nhịp nhàng bằng thủ thuật đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác như : chỉnh sửa đầu mũi, thay thế sụn mũi một cách chính xác, tỉ mỉ và khéo léo đảm bảo nhanh chóng , không xâm lấn, không để lại sẹo cũng như không gây biến chứng.

  05. Sửa mũi phục hồi nhanh chóng.

  Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng với thời gian thực hiện sửa mũi kéo dài chỉ trong 45 phút. Sau khi nâng mũi, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng tại bệnh viện,cắt chỉ sau 7 ngày kết quả đẹp tự nhiên sau 3 tuần.

  Nội dung bên lề : cắt mắt hai mí  Nguồn: suamui3d.blogspot.com/2016/08/phauthuat-sua-lai-mui-bi-hong-uu-iem.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...