Tạo điểm nhấn cho khuôn mặt với bấm mí mắt hiệu quả

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhvan226, 17/5/16.

 1. nhvan226

  nhvan226 Member

  Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn và là điểm nhấn quan trọng trên gương mặt của mỗi người. Thế nhưng, vùng mắt lại là nơi có biểu hiện lão hóa sớm nhất trên khuôn mặt. Cùng với thời gian, da mí trên chùng dần, rũ xuống, túi mỡ mí dưới mọng thêm khiến bạn trông mệt mỏi, thiếu sức sống và làm mất tự tin khi giao tiếp. Bởi vậy, lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa là cách tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét tươi trẻ cho đôi mắt của mình.

  Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, kiểm tra tình trạng da thừa, bọng mỡ mắt của bạn rồi tư vấn phương pháp điều trị loại bỏ bọng mỡ mắt phù hợp với từng trường hợp khách hàng.Vùng mắt sẽ được sát trùng, gây tê tại chỗ vùng mí mắt giúp quá trình thực hiện diễn ra nhanh chóng và hiệu quả triệt để mà không gây bất kỳ cảm giác đau đớn nào.Tại vị trí xác định, bác sĩ sẽ dùng dụng cụ và thiết bị nội soi tạo một vết chích để loại bỏ túi mỡ thừa ở mí mắt. Vết chích bấm mí mắt kích thước rất nhỏ nên có thể tự lành, không cần thời gian nghỉ dưỡng hay đóng kín vết mổ như những phương pháp phẫu thuật lấy bọng mỡ mắt trước đây.

  Vết chích nội soi rất nhỏ, được giấu sau nếp mí nên rất khó phát hiện bằng mắt thường. Hơn nữa, kỹ thuật này không xâm lấn, không gây tổn thương nên không sưng tấy, không để lại sẹo sau điều trị.Thời gian thực hiện nhanh chóng, sau khi loại bỏ được mỡ thừa, bạn có thể ngay lập tức trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.


  [​IMG]

  Tuy nhiên phương pháp này cũng cần bác sĩ có kỹ năng tốt để rạch da chính xác, lấy bỏ bớt dải tổ chức dưới da, dải cơ vòng mi, để lộ ra túi mỡ lấy bớt mỡ thừa,khi lấy da và mỡ phải lấy hợp lý không quá ít hoặc quá nhiều, để sau phẫu thuật mắt đẹp tự nhiên và không bị biến dạng. Bác sĩ phải biết tính toán chính xác đường rạch và phần da dư cần cắt bỏ, không cắt ít da quá, hoặc nhiều da quá để sau khi phẫu thuật mắt không còn nhăn, không còn bụp và luôn thể hiện được ánh mắt long lanh sinh động đầy sức cuốn hút .

  Phương pháp lấy mỡ mí mắt và cắt da thừa

  Công nghệ thẩm mỹ hiện đại đã mang đến những bước đột phá mới, giải tỏa mọi nỗi lo âu cho con người trong vấn đề thẩm mỹ và tuổi tác. Hiện nay, lấy mỡ thừa mí mắt và cắt da thừa đã trở thành một phẫu thuật phổ biến, không gây nguy hiểm cho người tham gia phẫu thuật. Chỉ cần trong một thời gian ngắn cùng một cuộc tiểu phẫu bạn đã có được một đôi mắt đẹp, bớt đi vẻ già nua và thay vào đó là một đôi mắt linh hoạt, tươi sáng hơn.

  Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ lựa chọn đường rạch da là nếp mí cũ hoặc đường rạch mới. Tiếp đến, bác sĩ sẽ lấy bớt đi dải cơ vòng của mi mắt và dải dưới da, để lấy bớt mỡ thừa ở túi mỡ là nơi mỡ được tích lũy trên mí mắt nhiều nhất. Đặc biệt, bác sĩ lấy bọng mỡ mắt khéo léo cắt phần da, mỡ thừa để không lấy quá ít hay quá nhiều. Nếu lấy quá nhiều sẽ làm cho mắt bị khô và hốc mắt bị sâu, không còn linh hoạt, nếu lấy quá ít thì không cải thiện được tình trạng sụp mi, tránh được trường hợp mắt bị nhăn, sụp tạo sự cân đối cho hai bên..
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...