HCM Tạo hình mắt hai mí Hàn Quốc dùng như thế nào?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 23/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Tạo mắt hai mí Hàn Quốc là cách thức làm đẹp cắt mắt 2 mí tạo đôi mắt đẹp mới nhất thời điểm hiện tại. Phẫu thuật tạo mắt hai mí chỉnh sửa được khuyết điểm mí hai mắt không với nhau, mí mắt ko rõ, mắt có nhiều mí phụ, mắt to, mắt nhỏ không đều hai bên, mắt bị trợn, nhắm mắt ko kín, sẹo mi mắt, hốc mắt sâu, lõm bởi giải phẫu hoặc bởi vì bẩm sinh, đuôi mắt sụp…, để quý khách xinh đẹp cùng với đó cuốn hút hơn. Và để trả lời cho câu hỏi cắt mí mắt bao lâu thì hết sưng? sẽ phụ thuộc rất nhiều vào quy trình tạo mí mắt sau đây:

  [​IMG]

  Làm mắt hai mí Hàn Quốc tiến hành như thế nào?

  Tạo mắt hai mí Hàn Quốc (hay còn gọi là tạo hình mí mắt) là 1 hình thức phẫu thuật tương đối đơn giản, chỉ từ 1h tới 1h30 phút là bạn có thể mang 1 đôi mắt như đợi mong. Trước hết bác sĩ sẽ xác định chính xác vùng da chảy xệ, mỡ tích tụ mí trên, tạo hình mũi trước nếp mí mới. Diệt khuẩn vùng mặt, đặc biệt vùng mí mắt, rồi gây tê vùng mí mắt để cắt bỏ da chùng, mỡ thừa mí mắt, nhấn mí mắt tại nếp mí đã tạo hình trước đó nhờ các dụng cụ y học cùng với việc cầm máu bằng công nghệ đốt điện tiên tiến lên vùng chảy máu để giảm thiểu những tổn thương niêm mạc và các mô, hạn chế sưng, bầm hậu phẫu. Cuối cùng chuyên gia thực hiện tạo mi mới với chỉ thẩm mỹ theo đường mí mắt mới. Vậy, cắt mí hay thực hiện giải phẫu nhấn mí mắt ở đâu đẹp và chất lượng nhất hiện nay?

  [​IMG]

  Thẩm mỹ Hàn Quốc 3D là bệnh viện hàng đầu trong ngành thẩm mỹ Hàn Quốc tại Việt Nam với đội ngũ chuyên gia giỏi, rất thành thạo trong quá trình thẩm mỹ nên bạn có thể yên tâm khi phẫu thuật tạo hình mắt hai mí tại đây. Khi thực hiện cắt mắt hai mí theo kiểu Hàn Quốc tại đây, các bạn sẽ loại bỏ những khuyết điểm về mắt mà các bạn mắc phải, đem đến cho chúng ta đôi mắt có hai mí mắt bồ câu mềm mại.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...