Toàn Quốc Tạo hình mũi đẹp với nâng mũi Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 7/9/16.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc là gì
  Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp tạo hình chiếc mũi tự nhiên, thanh thoát và hài hòa với khuôn mặt nhờ sự tác động làm thay đổi toàn bộ cấu trúc mũi từ sống mũi, đầu mũi, trụ mũi và lỗ mũi. Đây là quá trình các bác sĩ sẽ tạo đường rạch nhỏ ở bờ trong cánh mũi, bóc tách để tạo hốc cho mảnh ghép. Sau khi mảnh ghép được đặt vào đúng vị trí, sẽ có 2 hoặc 3 nút chỉ khâu da. Dáng mũi sau phẫu thuật đảm bảo tính an toàn, không bị đào thải, không để lại sẹo vẫn đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Nâng mũi Hàn Quốc là sự kết hợp hài hòa giữa sụn nhân tạo với sụn tự thân để tạo nên sự chắc chắn, vững chãi.

  Đối tượng áp dụng nâng mũi Hàn Quốc
  Giống như phẫu thuật nâng ngực nội soi hay nâng mũi S line , phương pháp này hiện được rất nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn và thích hợp cho hầu hết các khách hàng đủ 18 tuổi trở lên, đủ sức khỏe thực hiện và mong muốn sở hữu dáng mũi đẹp hài hòa với gương mặt.

  (Chia sẻ thông tin liên quan đến dịch vụ làm đẹp tại thẩm mỹ viện "phẫu thuật hàm hô giá bao nhiêu" mong rằng sẽ giúp ích cho chị em trong vấn đề làm đẹp!)

  [​IMG]

  Một số lưu ý khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

  Hiện nay có quá nhiều trung tâm, phòng khám, thậm chí là spa thực hiện nâng mũi như hiện nay gây khó khăn cho khách hàng trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín – yếu tố tiên quyết làm nên thành công của phẫu thuật. Do đó khi lựa chọn trung tâm thẩm mỹ bạn nên chú ý:
  – Phải thực hiện phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện có chuyên môn và chức năng thì mới đảm bảo thẩm mỹ và an toàn.
  – Bác sĩ giỏi tay nghề cao và có kinh nghiệm về phẫu thuật nâng mũi là điều bạn cần lưu ý nếu muốn có kết quả đẹp và an toàn như mong muốn. Tốt nhất là bạn nên tìm hiểu kỹ lý lịch, chuyên môn và xem giấy phép hành nghề của bác sĩ phẫu thuật trước khi đưa ra sự lựa chọn.
  – Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, bệnh viện đó phải trang bị tối thiểu: máy móc trang thiết bị hiện đại để kiểm tra cấu trúc mũi, tìm ra nguyên nhân gây khiếm khuyết một cách chính xác.
  – Bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi Hàn Quốc phải có kho lưu trữ vật liệu nâng mũi. Các loại vật liệu sụn mũi này phải đảm bảo về xuất xứ, chất lượng, độ bền và có nhiều kích thước, hình dáng khác nhau để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ đa dạng của khách hàng.

  Ngoài ra chị em có thể trực tiếp đến thẩm mỹ viện để được các chuyên gia tư vấn thêm nhiều dịch vụ làm đẹp khác như: thu nhỏ cánh mũi, thu nhỏ lỗ mũi, gọt mặt v line, kéo dài trụ mũi, nâng sống mũi bằng thanh độn Silicon...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...