HCM Tạo lúm đồng tiền – trào lưu làm đẹp thời thượng

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 30/8/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Mang đôi má lúm đồng tiền xinh xắn trên khuôn mặt là bí kíp tạo nên nét duyên dáng, yêu kiều mà không ai có khả năng rời mắt khỏi bạn. Chính vì thế rất nhiều khách hàng mong ước có được chiếc má lúm đồng tiền.Và để đáp ứng được mong muốn này của khách hàng ngành thẩm mỹ đã cho ra đời công nghệ tạo má lúm đồng tiền hoàn hảo.

  Tạo má núm đồng tiền là một phẫu thuật nhỏ đơn giản, sử dụng kỹ thuật tạo sự liên kết giữa da cùng với đó cơ má thành 1 điểm nhấn nhỏ. Mỗi lúc khách hàng nói hoặc cười sẽ tạo lên đôi má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên.

  [​IMG]

  Để thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ xác định vị trí phù hợp với mục tiêu tạo má lúm đồng tiền tự nhiên tiếp theo tạo 1 sự kết dính giữa da cùng với đó cơ má bằng 1 mũi chỉ nhỏ. Nó được xuyên qua mặt trong má đồng thời đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm đúng vị trí mà đã được đánh dấu trước đó. Lúc cơ mặt co rút sẽ kéo da vào bên trong đồng thời trên má của bạn. Da trên vùng khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức kết hợp bên dưới gây nên 1 lúm đồng tiền xinh xẻo khi duy chuyển mặt.

  [​IMG]

  Như vậy má lúm mềm mại được hình thành khi chúng ta tạo một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức phối hợp bên dưới cùng với đó tạo nên một vết lúm trên da khi duy chuyển mặt (cười, nói…). Lợi dụng cơ chế này, các bác sĩ đã sáng tạo nên kỹ thuật tạo đồng tiền nhân tạo nhờ cách tạo 1 sự kết dính giữa da và cơ má, bởi thế lúc cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo nên má lúm duyên dáng, ấn tượng cho nét mặt thêm xinh xắn và rạng rỡ. Ngoài ra, với sự phát triển của ngành thẩm mỹ ngày nay, bạn còn có thể phẫu thuật môi trái tim, cằm V line, nâng ngực,…hiệu quả.

  Để tạo má lúm đồng tiền hiệu quả và an toàn thì bạn hãy lựa chọn tạo má lúm đồng tiền ở đâu đẹp để thực hiện nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...