Toàn Quốc Tạo mũi cao tự nhiên bằng phương pháp dành cho người Việt

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 4/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Phương pháp sử dụng chính sụn tại vùng mũi kết hợp với sụn nhân tạo để tạo nên chiếc mũi tự nhiên phù hợp với cấu tạo khuôn mặt của người Việt.


  Phương pháp nâng mũi s line áp dụng cho người Việt Nam và người châu Á cho thấy có thể rút ngắn thời gian phẫu thuật, ít đau, giảm chi phí và không để lại sẹo ở nơi lấy sụn và chỉ cần gây tê tại chỗ, giảm sụp mí mắt

  Ở phương pháp nâng mũi sline hàn quốc dựa vào những đặc trưng cấu trúc giải phẫu học của chiếc mũi cần sửa và dựa vào độ đàn hồi, mật độ hay độ xốp của chất liệu độn. Bác sĩ chỉ cần đo chính xác độ khiếm khuyết của mũi, sau đó “điêu khắc” vật liệu độn sao cho phù hợp, kết hợp với sụn tại vùng mũi mà không cần phải phẫu thuật lấy sụn ở tai, sụn mào chậu, sụn sườn hoặc cân cơ thái dương..


  Cách làm này khiến việc chỉnh sửa rút ngắn thời gian, ít vùng mổ dẫn đến ít đau, ít sẹo, ít tốn kém chi phí mà kết quả thẩm mỹ của chiếc mũi sau khi nâng lại hài hòa, tự nhiên, nhìn hoặc sờ cũng không nhận biết được chiếc mũi đã được chỉnh sửa.


  Một lợi thế khác, khi dùng sụn tự thân (lấy từ tai, sườn, mào chậu), việc điêu khắc khối sụn này theo ý muốn để có chiếc mũi đẹp tự nhiên sẽ khó hơn. Thêm nữa, trường hợp mũi quá thấp thì phải lấy sụn số lượng nhiều, điều này vừa làm tăng thêm chi phí, vừa đau mà lại dễ xảy ra biến chứng.
  Sau phẫu thuật, sẹo lành phụ thuộc vào cơ địa của mỗi người (thường từ 9 đến 18 tháng sẹo mới ổn định). Trên thực tế, không ít trường hợp sau một thời gian nâng mũi theo phương pháp cũ sẽ lộ rõ các nhược điểm như: sống mũi bong nhẵn, đầu mũi nhọn gây đau. Tuy nhiên, với phương pháp mới này chiếc mũi sẽ đẹp dần và hoàn thiện như chiếc mũi thật sau 12 tháng, có ít trường hợp 18 tháng đến hai năm mới hoàn chỉnh. Với những chiếc mũi đã từng sửa, nay được sửa lại, tuy thời gian để “tự nhiên hóa” lâu hơn nâng lần đầu nhưng vẫn đẹp tự nhiên.

  Với tiêu chí can thiệp nhưng hướng tới vẻ đẹp tự nhiên, ca phẫu thuật chỉ được gọi là thành công khi gương mặt đẹp hơn. Khuôn mặt đẹp hơn mà vẫn tự nhiên sau khi nâng mũi.

  Căn cứ vào đặc điểm mũi của người châu Á thấp và ngắn, cánh mũi bè ra hai bên, đầu mũi thường nhỏ và hếch lên, hoặc đầu mũi to... phương pháp mới tối ưu hóa tính thẩm mỹ nhờ vào lựa chọn chất liệu độn Polymers cao cấp giúp khó nhận ra chiếc mũi đã được làm thẩm mỹ sau khi nâng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...