Toàn Quốc Tạo mũi S line và cằm V Shape không cần phẫu thuật

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mrletiep, 11/5/15.

 1. mrletiep

  mrletiep Member

  Xin tư vấn giúp tôi phương pháp thẩm mỹ để có thể nâng mũi sline hàn quốc, cằm nhọn hình chữ V mà không cần phải phẫu thuật, giảm sụp mí mắt (Hải My, Hà Nội).
  Trước đây, khi muốn thay đổi dáng mũi, dáng cằm, bạn chỉ có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, chính xác là cần sự hỗ trợ của dao kéo để có sống mũi và dáng cằm được như ý. Ngày nay, kỹ thuật làm đẹp tiên tiến đã cho ra đời các phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật, phù hợp cho những người sợ dao kéo, sợ đau và không có thời gian nghĩ dưỡng chăm sóc sau phẫu thuật.

  Thẩm mỹ viện maia áp dụng phương pháp nâng mũi S line, độn cằm V shape không phẫu thuật bằng cách sử dụng filler tiêm trực tiếp vào vùng cần chỉnh hình theo quy trình sau:
  Đầu tiên, bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám để cân nhắc chính xác liều lượng filler phù hợp với dáng mũi, dáng cằm và khuôn mặt của khách hàng.
  Tiếp tục, bác sĩ sẽ bôi tê nhẹ vùng cần điều trị nhằm bảo đảm không gây cảm giác đau đớn nào cho khách hàng trong quá trình thực hiện.
  Sau đó bác sĩ sẽ tiêm filler và điều chỉnh dáng mũi, dáng cằm đẹp như ý muốn của khách hàng.

  Với bàn tay khéo léo, chuyên nghiệp cùng kinh nghiệm lâu năm, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện maia sẽ tạo ra chiếc mũi cao đẹp với sống mũi dài, đầu mũi chữ A đúng chuẩn S line và chiếc cằm thon gọn theo dáng V shape cho tổng thể khuôn mặt thêm thanh tú và sắc nét. Tại đây, các bác sĩ sử dụng chất filler được chứng nhận an toàn bởi FDA, khi tiêm vào sẽ làm đầy các thể tích mô tại vị trí được tiêm, cho kết quả chính xác không di lệch.

  Đây là phương pháp được phái đẹp rất ưa chuộng và dần trở thành xu thế hiện nay bởi tính an toàn và vẻ đẹp mang lại tự nhiên như chính phần cơ thể của bạn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...