Tạo sóng mũi sline cao đẹp thanh thoát

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rungram90, 24/9/16.

 1. rungram90

  rungram90 Member

  Một nét mũi được gọi là S Line lúc có hình dáng thanh tú, sóng mũi cao, có độ võng chuẩn, mềm mại, có chóp và hai cánh mũi thanh mảnh gọn, lỗ nhỏ, khoảng cách thức hai cánh mũi đến trụ mũi phải cân đối. Quan trọng chiếc mũi này phải hài hoà cùng góp phần tôn lên những đường nét trên vẻ mặt. vậy nên nâng mũi ở đâu, nâng mũi s line ở đâu đẹp?
  nâng mũi s line có được vĩnh viễn không?


  [​IMG]


  Nâng cao sống mũi cấu trúc tạo dáng mũi S line là công nghệ hoàn hảo sửa mũi đẹp toàn diện. Ko chỉ nâng mũi, cách này còn kết hợp chỉnh hình nét mũi với đầu mũi, cánh mũi thuôn, cân xứng, hài hòa, đẹp như ý.
  Nâng cao sống mũi cấu trúc là dịch vụ thẩm mỹ hàn quốc nâng cao sống mũi ưu việt nhất hiện nay trên thế giới. kỹ thuật này khắc phục đông đảo yếu điểm của các phương pháp cũ trước đây 1 cách thức kết quả đem lại một dáng mũi đẹp mềm mại như mũi thật.

  Sụn trên cơ thể người cũng khắc phục được các nhược điểm thường gặp trong nâng cao sống mũi như lộ sống mũi, đầu mũi lệch vẹo méo hoặc bị bóng đỏ (tình trạng thường gặp của giải phẫu nâng mũi)… hay biến chứng lộ chất liệu độn dưới da đầu mũi.
  Mũi đẹp rạng ngời, hài hòa gương mặt.
  -Tồn Tại lâu dài.
  -Phòng tránh kết quả các biến chứng thường gặp như bóng đỏ, lộ sóng, thủng da đầu mũi…
  -Khắc phục đông đảo những dạng mũi xấu: hếch, ngắn, gồ, két…
  -An toàn phần lớn tuyệt đối.
  -Không đau đớn sau khi phẫu thuật.

  [​IMG]
  Chỉ định cho những tình trạng mũi thấp, mũi hỏng vì độn bằng silicon, tạo hình những khiếm khuyết ở mũi sau khi chấn thương, mũi đã qua giải phẫu Thế nhưng bị hỏng (sóng mũi bị chệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da…), sụn Không hợp cùng với cơ địa. Việc sử dụng sụn trên và cơ thể của bệnh nhân như sụn sườn, vành tai, vách ngăn, cân cơ thái dương (được gọi là sụn tự thân) được xem là hợp sinh lý để tạo hình nâng cao sống mũi.
  Phẫu thuật nâng cao sống mũi Ko phải lúc nào cũng thành công, đôi khi giải phẫu nâng cao sống mũi bị hỏng và khách hàng phải chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật bị hỏng như bị bóng đỏ đầu mũi sau khi nâng mũi, bị đổ gãy, vẹo sóng mũi sau nâng mũi… ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D dịch vụ chỉnh sửa lại mũi đã giải phẫu để bạn lấy lại hình dạng mũi thẳng, đẹp như ý, an toàn cùng khắc phục mọi tình trạng lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, bị lệch sóng mũi do giải pháp nâng cao sống mũi hiện đại, bác sĩ thẩm mỹ nhiều kinh nghiệm cũng địa chỉ hiện tại đem lại sự đảm bảo chắc chắn về kỹ thuật.
  Ngoài ra, ở Thẩm Mỹ Hàn Quốc 3D cùng phẫu thuật nâng mũi s line bên cạnh việc nâng mũi, các bác sĩ còn kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cánh mũi, trụ mũi… khắc phục hiệu quả các khuyết điểm của dáng mũi, cho nét mũi đẹp toàn diện, duy trì vĩnh viễn.
  Nguồn Tạo sóng mũi cao đẹp thanh tú tại taosongmuidep.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...