Toàn Quốc Tập Thể Dục Giảm Cân: Có Cần Thiết Phải Có Huấn Luyện Viên?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi lllya001, 19/7/16.

 1. lllya001

  lllya001 Member

  Bạn đang thừa cân và đang muốn theo các lớp tập thể dục có huấn luyện viên hướng dẫn hoặc tìm kiếm huấn luyện viên cá nhân để giúp bạn luyện tập một cách bài bản thuốc giảm cân hiệu quả từ trái cây?

  Nếu có điều kiện, tập luyện với một huấn luyện viên có kinh nghiệm sẽ rất tốt. Nhưng nếu điều kiện không cho phép, việc tự tập luyện và thực hiện kế hoạch giảm cân cũng không phải là điều quá khó.

  Lợi thế khi tập luyện với huấn luyện viên
  Ưu điểm của việc tập luyện với huấn luyện viên thể dục chính là bạn được hướng dẫn các bài tập đúng kỹ thuật, cường độ để phù hợp với thể trạng, mục tiêu riêng giảm cân, giảm mỡ bụng của mình. Trong suốt khoảng thời gian đồng hành, huấn luyện viên (đặc biệt là huấn luyện viên cá nhân) sẽ như một người bạn động viên, tạo động lực và không khí hào hứng bạn. Nhờ đó mà bạn cảm thấy có hứng thú cũng như kiên trì tập luyện để hoàn thành nhanh chóng những mục tiêu giảm cân đã đề ra.
  Tuy nhiên, để có được những lợi thế kể trên, bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi lựa chọn phòng tập và huấn luyện viên có kinh nghiệm, có bằng cấp chuyên môn.
  [​IMG]
  “Huấn luyện viên” giảm cân tận tâm, giá rẻ
  Nếu không có thời gian đến phòng tập, và cũng không có điều kiện để thuê huấn luyện viên riêng, bạn có thể tự tập một mình tại nhà.

  Nhưng điều khiến nhiều người bỏ tập thể dục chính là do cảm thấy việc tập ở nhà không có không khí như ở các phòng tập, không có huấn luyện viên hướng dẫn nên không có động lực…

  Do vậy, điều quan trọng phải xuất phát từ việc bạn có ý thức giảm cân và đủ quyết tâm để hoàn thành mục tiêu này. Khi đã có quyết tâm, bạn cần xác định mục tiêu cụ thể hơn điều mình mong muốn là gì: ví dụ giảm cân bao nhiêu kg/tháng, vòng eo, vòng bụng, đùi giảm bao nhiêu cm/tháng...Sau khi đã xác định xong mục tiêu tập luyện của bạn, hãy bắt đầu tập luyện cùng với những chiếc máy tập thể dục hoặc đơn giản là các bài tập không cần dụng cụ tại nhà. Việc tập thể dục ở nhà cũng có những điểm thú vị riêng như bạn có thể nghe thể loại nhạc mình yêu thích mà không ảnh hưởng đến người khác, mặc bất cứ loại quần áo gì miễn thoải mãi vận động mà không bị người khác dòm ngó, thuốc giảm cân từ thảo dược vừa tập thể dục vừa xem tivi, để mắt đến con cái, hoặc canh chừng chảo cá đang chiên...Tập thể dục tại nhà đặc biệt phù hợp với người eo hẹp thời gian.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...