Tập Yoga và trở thành giáo viên dạy yoga

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi blkaka, 14/12/15.

 1. blkaka

  blkaka Member

  Với việc tham gia vào một khóa đào tạo giáo viên yoga, bên cạnh những kiến thức về Yoga, các động tác chuyên nghiệp, bạn còn có cơ hội để phát hiện ra những khả năng tiềm ẩn mà bản thân bạn có thể:

  Sự thẳng hàng: Nếu bạn muốn hiểu và muốn làm mỗi động tác, tư thế Yoga như thế nào thì khóa học đào tạo giáo viên Yoga sẽ là một cách tuyệt vời để hiểu và thực hiện các động tác. Hầu hết chương trình đào tạo sẽ được chia ra nhiều phần, được thảo luận sửa đổi và hầu hết là sự trợ giúp người học mà trong đó sẽ chỉ ra sự điều chỉnh, sự khác nhau về tay trong mỗi tư thế.

  Trong suốt thời gian học, đây cũng là phần đào tạo tuyệt vời để bản thân biết những điều cần thiết như là một học viên. Đây là một sự đầu tư đáng có cho sự rèn luyện của bạn mà bạn sẽ được nhận tiền lương, hay thu nhập trong những năm tới.

  Thử thách của cơ thể: Chương trình đào tạo giáo viên Yoga là sự nỗ lực tích cực của cơ thể. Đây cũng là chương trình dài ngày, hoặc thậm chí chỉ vài tuần cuối tuần, các bạn sẽ được thực hành rất nhiều và bạn sẽ được thử ở những tư thế khác nhau mà trước đó bạn chưa bao giờ được thử.

  Nếu bạn thích những thử thách của cơ thể, hoặc đang tìm kiếm những điều mà sẽ thúc đẩy bạn tới những điều cao hơn thì khóa học đào tạo giáo viên Yoga sẽ có thể thực hiện được.

  Hiểu được những thành phần khác của yoga, những thế giới bên ngoài của tư thế cơ thể: nhiều học viên chưa bao giờ hiểu về lịch sử của Yoga, hiểu được những ngôn từ của Tiếng Phạn, học về tám thiên văn học của Yoga, hoặc bất cứ các thành phần triết học, hoặc nghiên cứu triết học.

  Hiểu biết thêm sâu xa chính bản thân của bạn: Một câu nói chung chung mà bạn sẽ nghe thấy từ mọi người khi họ kết thúc khóa học đào tạo giáo viên Yoga là “khóa học đã làm thay đổi cuộc sống của họ, dù bạn tham gia bất cứ khóa học nào, có một cái gì đó nói rằng tự hứa với bản thân là thực hành Yoga trong một cách chấp nhận vui vẻ. Bởi vì sự chú ý tập trung này mà bạn có thể tìm thấy cảm giác cũng như cảm xúc dâng trào lên chính bản thân khuôn mặt của các bạn.

  Bạn sẽ khám phá được chính khả năng cơ thể của bản thân và sẽ thử được những thứ trước đó bạn chưa bao giờ làm cũng như chưa bao giờ nghĩ mà chính những điều này có khả năng hoàn toàn thực hiện. Những người tham gia trong nhóm có kinh nghiệm để khuyến khích bạn chia sẻ những suy nghĩ và cảm giác về cái mà bạn muốn làm với cuộc sống ở tại ngôi nhà của bạn và bạn có thể tìm thấy và nhận thấy rõ hơn về đó là cái gì.

  Luyện tập khóa đào tạo sẽ là công cụ tuyệt vời để giúp bạn học được việc nói rõ ràng như thế nào, nói xuất phát từ trái tim ra sao và quản lý 1 nhóm lớp như thế nào: bạn tiếp cận bộ môn Yoga khi bạn là một sinh viên đã đi làm nhiều năm trong 1 thế giới tập thể, hoặc như là một giám đốc của một nhóm người, hay một công ty. Qua nhiều năm, khi mà bạn tiếp tục tham gia khóa học đào tạo giáo viên Yoga và sau đó bạn bắt đầu đi dạy môn Yoga, bạn sẽ thấy nhiều kỹ năng mà đã được dạy trong khóa học đào đạo hlv yoga và bạn có thể áp dụng trong quá trình bạn đi dạy Yoga cho mọi người.

  Khả năng dẫn dắt 1 nhóm người để hướng vào mục tiêu chung được đề ra, khả năng nói ngắn gọn trước đám đông, duy trì người trung lập và gần gũi trong cơ thể của chính bạn, thậm chí khi có những xáo trộn và náo động ở bên ngoài. Tất cả những điều này bạn sẽ đạt được khi tham gia khóa học đào tạo giáo viên Yoga, thậm chí nếu kinh nghiệm của bạn chỉ là dạy thực tế, hay rèn luyện trong khóa đào tạo. Tất nhiên, luôn luôn là tuyệt vời nếu bạn có thể tiếp tục việc dạy, hay rèn luyện khi bạn trở về nhà, hoặc về nơi bạn dạy Yoga.

  Nếu không có điều này thì kinh nghiệm đào tạo Yoga của bạn sẽ giúp đỡ và tạo ra những khả năng có ích cho công việc và các mối quan hệ cá nhân cũng như mối quan hệ ngoài xã hội.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...