HCM Tất cả thời điểm bất động sản giá cao đều đặt ra thách thức cho các cuộc bầu cử

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi minionmax112, 4/5/15.

 1. minionmax112

  minionmax112 Member

  Với Rightmove báo cáo mức giá cao nhất yêu cầu của £ 286.133, chính sách để đảm bảo hơn ngôi nhà được làm sẵn có sẽ là chìa khóa như nhà ở trở thành một chủ đề quan trọng bầu cử
  Đọc thêm: bán nhà đường Nguyễn Trọng Tuyển phú nhuận
  Sự thiếu hụt tài sản có kinh nghiệm ở nhiều nơi trên cả nước đã trầm trọng thêm bởi sự sụt giảm năm 2015 ở số nhà được đóng gói để bán và do nhu cầu tăng lên, với kỷ lục hoạt động tìm kiếm mùa xuân trên Rightmove:
  - Số lượng người bán hàng mới giảm 4% cho đến nay trong năm 2015 so với 2014
  - March tháng bao giờ bận rộn nhất trên Rightmove, tăng gần 20% so với cùng kỳ năm trước lên tới 115 triệu
  Thách thức chính trị là cực đoan nhất ở phía nam của đất nước, với giá của tài sản đến thị trường tăng trung bình gần 85.000 £ (+ 27,5%) kể từ cuộc bầu cử cuối tháng 5 năm 2010
  [​IMG]
  Giá bất động sản đưa ra thị trường đã chạm mới tất cả các thời gian cao trong tháng này. Các trung bình mới bán giá hỏi đã tăng 1,6% (+ £ 4,381) lên mức kỷ lục mới của £ 286.133, vượt qua các thiết lập cao nhất trước đây trở lại trong tháng 6 năm 2014 bởi £ 4,351 (+ 1,5%). Sự thiếu hụt tài sản có kinh nghiệm ở nhiều nơi trên cả nước đã trầm trọng thêm bởi sự sụt giảm trong năm 2015 số lượng tài sản đang đóng gói để bán và do nhu cầu tăng lên, với kỷ lục hoạt động tìm kiếm mùa xuân trên Rightmove. Với Rightmove báo cáo mức giá cao nhất từ trước đến nay yêu cầu và cuộc bầu cử ít hơn bốn tuần nữa, chính sách để đảm bảo hơn ngôi nhà được làm sẵn có sẽ là chìa khóa như nhà ở trở thành một chủ đề cuộc bầu cử quan trọng.
  Có thể bạn quan tâm: bán nhà đường Hồ Biểu Chánh
  Miles Shipside, Rightmove giám đốc và chuyên gia phân tích thị trường nhà ở bình luận:
  "Ghi lại nhu cầu nhà ở cao và thiếu hụt nguồn cung của ngôi nhà đã giao một mới tất cả các thời gian cao trong giá của tài sản đưa ra thị trường trong tháng trước khi cuộc bầu cử. Chi phí cao của nhà ở là một mối quan tâm lớn đối với nhiều nhà thợ săn, vì vậy nội dung của bản tuyên ngôn bên tương ứng và cũng nghĩ ra các giải pháp bền vững cho thiếu nguồn cung cấp nhà ở giá rẻ sẽ được cao trên chương trình nghị sự nhiều cử tri 'quá. Trong khi tỷ lệ hàng năm tăng giá có thể được giảm trở lại, giảm từ 5,4% trong tháng trước xuống còn 4,7% trong tháng này, nó có chút thoải mái cho người mua như là ngay cả khiêm tốn hơn tăng căng tài chính của người mua vào lãnh thổ mới với giá trung bình ở mức cao kỷ lục. Hơn nữa, sự sụp đổ nhanh chóng trong lạm phát nói chung có nghĩa là tỷ lệ lạm phát đã được điều chỉnh tăng trưởng giá nhà vẫn còn cao. "
  Trong khi thị trường nhà đất phục hồi đà tăng 11% trong số người bán mới từ tháng Giêng đến tháng 4 năm 2014 so với cùng kỳ năm 2013, cho đến nay số tài sản mới được đưa ra thị trường trong năm nay đã giảm mạnh và giảm 4% so với năm 2014. Ngược lại, nhà ở nhu cầu tiếp tục nẩy mầm, với Rightmove ghi tháng bận rộn nhất bao giờ hết vào tháng Ba. Thăm trang web đã tăng gần 20% so với cùng kỳ năm trước, đến hơn 115 triệu USD.
  Shipside nhận xét:
  "Thất bại trong việc đáp ứng các mục tiêu xây dựng nhà cửa kể từ thập niên tám mươi, chín mươi và noughties để phù hợp với nhu cầu nhà ở dự báo đã được một nhân tố chính trong trở lên áp lực giá cả trong bán bất động sản và các lĩnh vực thuê tư nhân. Bất chấp những phiền nhiễu và không chắc chắn xung quanh cuộc bầu cử sắp tới, nhu cầu đối với các mái nhà ngay trên đầu của bạn có vẻ như không được kiểm soát. Nếu bạn đang thiết lập nhà, di chuyển công việc hoặc con bạn cần phải ở trong một trường học mới, chương trình nhà ở cá nhân của bạn có lẽ là cao hơn so với một chính trị lớn hơn-picture. Tuy nhiên, trong khi nhu cầu đang ở mức kỷ lục, có sự lựa chọn tài sản tươi ít hơn để mua trong năm nay là ít nhà chủ sở hữu đều đến với thị trường. Do dự để bán và sử dụng các tài sản như một đầu tư lâu dài là những yếu tố trong hồ sơ giá mới trong tháng này, và như chúng ta tiếp cận các cuộc bầu cử cao nhất bao giờ hết chi phí nhà ở đặt một thử thách thú vị cho các nhà lãnh đạo chính trị. "
  >>>thông tin tham khảo: bán nhà đường Phan Xích Long
  Thách thức lớn nhất là ở phía nam của đất nước (Greater London, hướng đông nam, phía đông nước Anh và Tây Nam), nơi mà giá trung bình của tài sản đưa ra thị trường là tăng 84.874 £ (+ 27,5%) kể từ cuộc bầu cử năm May 2010. Nhu cầu cao cho ngôi nhà ở London và thiếu trầm trọng mới cung cấp nhiên liệu một tỷ lệ lớn của sự gia tăng này, với 195.420 £ (+ 49,0%) tăng giá tại thủ đô trong năm năm qua. Các ưu đãi đi lại vành đai khu vực phía đông nam cũng đã nhìn thấy knock-về các vấn đề khả năng chi trả với người bán mới hỏi giá tăng 62.105 £ (+ 20,0%). Ngược lại ở phía bắc của đất nước đã chứng kiến giá tăng trung bình chỉ £ 6,374 (+ 3,7%), tụt lại đằng sau tỷ lệ lạm phát, mặc dù trung bình chung này rõ ràng là mặt nạ nhiều lĩnh vực mà đã thấy sự gia tăng đáng kể và tiếp theo khả năng chi trả nên căng thẳng nghiêm trọng.
  Shipside cho biết thêm:
  "Với lạm phát lương thấp, chi phí ngày càng tăng của nhà ở là một gánh nặng đối với nhiều người. Vấn đề này đặc biệt nghiêm trọng ở phía nam, đặc biệt là những khu vực bị ảnh hưởng bởi nhu cầu cao về nhà ở trong tầm với của thủ đô. "
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...