HCM Tất tần tật về màn hình led quảng cáo

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 1/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Thông tin và tin tức liên quan đến tất cả mọi thứ về man hinh led quang cao. Thị trường led là trong một nhà nước liên tục thay đổi và pegasus chiếu sáng làm việc chăm chỉ để ở trên đầu trang của tất cả các bản cập nhật thú vị trong công nghệ chiếu sáng led.
  [​IMG]
  Vào tháng ba năm 2015, sau khi thi cong man hinh led gia tot hai năm dài, nó đã tắt đèn cho vịnh lights yêu project, một tác phẩm điêu khắc ánh sáng kiến trúc mang tính biểu tượng mơ ước lập bởi tổ chức phi lợi nhuận illuminate.org và thực hiện thực tế của nghệ sĩ nổi tiếng leo villareal . Dự án ban đầu, mà chạy từ tháng 3 năm 2013 đến tháng 3 năm 2015, đã được deconstructed khi giấy phép hết hạn, cho phép thành phố để làm công việc bảo trì các dây cáp. Chiếu sáng ngay lập tức đã đi làm việc nâng cao 4.000.000 $ cần thiết để đảm bảo rằng cây cầu sẽ được tái thắp sáng.

  Nhờ những nỗ lực về bang dien tu quang cao, một tác phẩm điêu khắc được nâng cấp và cài đặt lại sẽ bị mê hoặc một lần nữa vào ngày 30 tháng 1 năm 2016, nơi nó sẽ sau đó được tặng cho nhà nước của california. Các tác phẩm điêu khắc tượng đài ánh sáng sẽ tỏa sáng như một ngọn hải đăng cho super bowl 50 người tham dự, cùng với hàng triệu khách hàng quen đầy cảm hứng cho nhiều năm tới.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...