Hà Nội Tây Thiên những ngày đầu Xuân Định Dậu 2017

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi hungquocseocam, 11/1/17.

 1. Dù chưa đến ngày khai Hội Tây Thiên (15/2 âm lịch) nhưng ngay từ những ngày đầu xuân mới Đinh Dậu, Tây Thiên đã đón hàng vạn lượt khách từ khắp nơi về du xuân vãn cảnh. Về với Tây Thiên là về với Phật, với Mẫu may mắn trong năm mới.
  [​IMG]

  >> Du Lịch Tây Thiên Vĩnh Phúc

  Theo BQL Cáp treo Tây Thiên, so với những ngày đầu xuân năm 2013, năm nay số lượng du khách sử dụng dịch vụ cáp treo đã tăng cao hơn nhưng tại nhà ga cáp treo không còn hiện tượng ùn tắc kéo dài bởi hệ thống cáp treo Tây Thiên đã được đầu tư thêm nhiều cabin mới nâng công suất từ 1.500 khách/giờ lên 2.500 khách/giờ; hệ thống xe điện cũng được nâng gấp đôi công suất phục vụ.


  Để đáp ứng nhu cầu của du khách thập phương, các loại quà tặng lưu niệm tại Tây Thiên cũng phong phú, đa dạng hơn. Nhiều khu dịch vụ nghỉ chân trên đền Thượng được xây dựng khang trang, tiện nghi, sạch sẽ. An ninh trật tự cũng được siết chặt nhằm ngăn chặn tình trạng kẻ gian lợi dụng trộm cắp.


  Xuân về, Tây Thiên luôn là nơi mong muốn được tìm về để được che chở và cầu bình an với những tín đồ Phật tử. Và cũng là điểm đến không thể không ghé qua với những khách du Xuân muốn khám phá cảnh sắc thiên nhiên nguyên sơ và hùng vĩ.


  Một số hình ảnh Tây Thiên trong những ngày đầu xuân Đinh Dậu 2017:


  [​IMG]

  >> Du Lịch Tây Thiên Giá Rẻ

  [​IMG]

  Hệ thống xe điện hiện đại phục vụ du khách nhanh chóng và thuận tiện
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...