Toàn Quốc Tẩy trắng răng có anh hưởng đến sức khoẻ không ?

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi DongVanHa, 23/1/15.

 1. DongVanHa

  DongVanHa Member

  Nụ cười rạng rỡ, tươi sáng sẽ tạo thiện cảm cho người đối diện, là yếu tố khởi đầu sự thành công, tuy nhiên theo thơi gian, do nhiều nguyên nhân khác nhau làm răng bạn đổi màu. Muốn cải thiện màu răng không khó, giờ đây chỉ trong vòng 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng với công nghệ tay trang rang Brite Smile
  Hiện nay, nha khoa o dau tot đang áp dụng công nghệ này vào điều trị, đây được xem là một phương pháp tẩy trắng răng mới có hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 1 giờ. Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt với ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.
  Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn nhất trong nha khoa, hầu như không có biến chứng nào.
  Sau khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ cung cấp một số chỉ dẫn cần thiết để bạn có thể giữ cho màu răng trắng sáng lâu dài. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ là một điều rất quan trọng để duy trì kết quả tẩy trắng đã đạt được.Bạn đang muốn biết gia tay trang rang là bao nhiêu ?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...