HCM Tẩy trắng răng-Những điều bạn cần biết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi quangkhai77, 3/8/16.

 1. quangkhai77

  quangkhai77 Member

  Rất nhiều bạn hay thắc mắc tẩy trắng răng là gì? khi nào thì cần tẩy trắng răng? Tẩy trắng răng có tác hại gì hay không? Qua bài viết này trung tâm nha khoa chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn biết thế nào là tẩy trắng răng và giúp các ban có thể đưa ra được quyết định sáng suốt có nên tẩy trắng răng hay không.

  [​IMG]
  Chăm sóc nụ cười xinh​

  Tẩy trắng răng (hay còn gọi làm trắng răng) là một quá trình mà bác sĩ sẽ làm màu răng của bạn sáng hơn (trắng hơn so với màu răng lúc ban đầu). Để có thể làm màu răng sáng hơn, bác sĩ sẽdùng hóa chất hoặc kết hợp các hóa chất với năng lượng ánh sáng để có thể làm răng trắng bằng phản ứng oxy hóa sẽ cắt đứt các nối đôi của các chất hữu cơ tạo màu trong răng.

  Xem thêm: Trồng răng sứ IMPLANT giá bao nhiêu.
  Vậy nguyên nhân do đâu mà khiến răng bị ố vàng, nhiễm màu? Là do việc chăm sóc răng miệng hàng ngày của bạn không đúng cách: không chải răng thường xuyên một ngày 2 lần trong quá trình ăn uống, không vệ sinh các kẽ răng sạch sau khi ăn, ăn uống các 0thức ăn ngọt, có màu dễ gây ảnh hưởng đến răng…


  [​IMG]
  Ăn gì tốt cho răng​

  Vậy làm thế nào để tẩy trắng được răng? Các cách làm trắng răng hiệu quả thường có thể thực hiện tại nhà như bạn có thể dùng thuốc ngậm tẩy trắng răng, dùng cac miếng dán hay sử dụng máng tẩy đang được sử dụng phổ biến bởi sự tiện lợi cũng như giá thành rẻ, tuy nhiên chính những lý do này có thể lại tiềm ẩn những nguy cơ dễ gây tổn thương cho răng miệng, đặc biệt là khi bạn không có sự giám sát chặt chẽ của các bác sĩ nha khoa.
  Một phương pháp khác là bạn có thể răng sứ thẩm mỹ. Quá trình này đòi hỏit nhiều thời gian và công sức, nhưng sẽ đạt được kết quả là hàm răng như ý muốn.

  Nha khoa Đại Nam
  Địa chỉ: 179 – 181 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 1, Tp.HCM
  Số điện thoại: 08. 3925 2627 – 08. 3925 6666 – 0908 40 1975
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...