Hà Nội Tẩy vết ruồi

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi bevoll, 23/4/16.

 1. bevoll

  bevoll Member

  nốt ruồi là một kiểu tăng sắc tố Melanin ở da. Trong y học gọi vết ruồi là u hắc tố. tại mỗi con người đều có vài tế bào hắc tố nằm rải rác trong da. Tế bào hắc tố Melanin là yếu tố quan trọng quyết định màu da sáng hoặc tối của con người.
  điều trị bệnh nấm da ra sao ?

  Khi tế bào hắc tố tập trung nhiều tại một điểm sẽ tạo cần vết ruồi. nốt ruồi thường mọc nhiều nơi ở cơ thể nhưng mọc nhiều nhất trên mặt, cổ, tay, một vài vùng liên tục tiếp xúc với ánh sáng mặt trời. vài người vết ruồi xuất hiện từ nhỏ nhưng cũng có người vết ruồi xuất hiện khi trưởng thành hay về già.
  [​IMG]

  đa phần là nốt ruồi lành tính, nhưng nếu như vết ruồi có các hiện tượng bất thường như thay đổi hình căn , màu sắc, sưng, đau, ngứa, hoặc lan nhiễm rộng thì nên phải đi khám ngay để có phác đồ trị kết quả .

  vết ruồi cũng được xem là một nét duyên của con gái, nhưng nếu mọc không đúng chổ thì nét duyên ấy sẽ mất đi và tạo phải sự khó chịu cho người sở hữu nó.

  Trong dân gian có cực kỳ nhiều phương pháp cach tay not ruoi hieu qua như áp dụng giấm táo, nước ép tỏi/hành tây, nước ép bưởi. Nhưng một vài cách này bị lại hiệu quả không cao và thường chỉ cho hiệu quả với những vết ruồi nhạt màu, nhỏ, phẳng . Đối với vài nốt ruồi có con đường kính lớn hơn 1cm2 thường áp dụng tẩy nốt ruồi thịt thông qua tiểu phẫu cắt bỏ và may thẩm mỹ vùng da vừa cắt. phương hướng hiệu quả nhất mà TMV Ngọc Dung chữa tẩy nốt ruồi cho khách hàng là áp dụng máy laser CO2 . Máy laser CO2 sử dụng xung điện cực nhỏ phải dễ dàng tẩy vết ruồi bất kể vị trí nào kể cả vùng mắt.

  Trước khi thực hiện vùng khắc phục sẽ được sát trùng và bôi tê, đối với các nốt ruồi to sẽ được chích tê, bạn không có cảm giác đau. sau đây đó KTV sẽ dùng máy laser đốt một số vết ruồi cho đi đến khi mất hết vùng chân đen tại da. Trong quá trình tẩy nốt ruồi, bạn cũng sẽ được chấm thuốc sát trùng nhiều lần lên nốt ruồi để ngừa phòng tình trạng mắc trùng.

  Chỉ mất một số phút các vết ruồi đáng ghét tại gương mặt bạn đã biến mất. Chi phí cho việc tẩy vết ruồi tùy thuộc vào số lượng, hình dáng, kích cỡ của vết ruồi.

  đề phòng để nước lên vùng tẩy vết ruồi trong vòng 24h.

  Kiêng ăn rau muống, thịt bò, tôm, nước tương trong vòng 1 tháng.

  Trong vòng 3 – 7 ngày một vài vết mày sẽ bong tróc ra, bạn cần bôi kem đặc chữa trị của Thẩm Mỹ Viện Ngọc Dung tặng sẽ không để lại sẹo thâm, sẹo lõm hoặc lồi
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...