HCM Tem chống hàng giả bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng một cách hiệu quả nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 4/7/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Thời nay con người sống chỉ biết tới lợi ích trước mắt, và đa số không cần quan tâm đến lợi ích của người khác. Đó chính là những cơ sở chế biến và sản xuất hàng nhái, hàng giả rồi bán tràn lan trên thị trường gây nguy hại đến người tiêu dùng và nhất là đối với trẻ em. Nhất là đồ ăn uống đang được bán ở cổng trường không có xuất xứ rõ ràng, khi các em uống vào gây nguy hiểm rất lớn. Vì thế mà các bậc phụ huynh phải biết bảo vệ con em mình khỏi những hàng giả, hàng nhái. Phân biệt hàng giả và chống hàng giả không hề khó. Hãy cùng công ty Tín Dân chúng tôi chống hàng giả triệt để hơn nhé!
  Với công nghệ sản xuất và in
  tem chống hàng giả hiện đại, công ty chúng tôi sẽ đem lại sự hài lòng cho quý Doang nghiệp. Dòng sản phẩm đặc trưng của chúng tôi là dòng Tem hologram 7 màu sẽ đảm bảo giá trị sản phẩm cho quý Doanh nghiệp
  [​IMG]
  Việc thiết kế tem 7 mau cũng giống với thiết kế in tem vỡ, in tem bảo hành. Nhưng công nghệ sản xuất tem 7 màu hoàn toàn khác với việc in tem vỡ, in tem bảo hành trên giấy decal vỡ.
  In tem 7 màu có cấu tạo gồm 3 lớp:
  Lớp trên cùng của tem 7 màu là 1 lớp nilon bóng mỏng.
  Lớp thứ 2 của tem 7 màu là lớp decal 7 màu lấp lánh rất đẹp
  Lớp thứ 3 của tem 7 màu là lớp đế. Lớp thứ 2 có keo dính với lớp thứ 3. Đảm bảo tem không bị khô hay hỏng. Khi sử dụng chỉ cần bóc tem ra khỏi lớp đế và dán lên sản phẩm cần bảo hành.
  Khi có tác động của người sử dụng như cố tình bóc tem: Lớp trên cùng sẽ bong ra và lớp thứ 2 sẽ tự nát và không còn bất cứ thông tin bảo hành nào nữa. Khi đó tem đã bị hỏng và không còn giá trị bảo hành.
  Ưu điểm của tem 7 màu là:
  Khả năng bảo hành cao.
  Không thể làm giả tem.
  Độ mỹ thuật rất đẹp, Tem 7 màu lấp lánh 7 màu như cầu vồng biến đổi theo từng góc nhìn khác nhau. Làm tăng thêm giá trị của sản phẩm được dán tem.
  Tem 7 ma;u được gia công hoàn toàn tự động bằng máy móc hiện đại lên kích thước và kiểu dáng cả nghìn con như một.
  Công ty Tín Dân là doanh nghiệp in ấn uy tín hàng đầu tại TP.Hồ Chí Minh trong lĩnh vực in ấn các loại tem bảo hành, tem 7 màu, tem vỡ với những ưu điểm:
  -Tem được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất
  -Tiến độ giao hàng chuẩn xác.
  -Thiết kế độc đáo – Không thể làm nhái theo.
  -Thiết kế miễn phí nhiều mẫu để khách hàng thoải mái lựa chon.
  -Nhận và trả hàng hoàn toàn miễn phí tận nơi
  -Có thể đặt hàng online giúp tiết kiệm nhiều thời gian cho khách hàng.
  Tem 7 màu hologram ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Tính năng chống giả với những họa tiết laze in chìm, biến đổi theo từng góc quan sát, các ký tự bảo an được in chìm, chỉ khi soi bằng máy chuyên dụng mới thấy, tem không thể bóc khi đã dán.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:
  CÔNG TY TNHH TM TÍN DÂN
  45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  Fax: (+84)8 3963 6329
  Email: info@tdn-company.com.vn
  Hotline: (+84)90 383 5500
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...