HCM Tem sms có khả năng chống hàng giả tốt nhất

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kimlien88, 17/6/16.

 1. kimlien88

  kimlien88 Member

  Tem sms có kỹ năng chống hàng giả và cũng chính là cách nhận biết xuất xứ của tác phẩm.
  Chống giả, chống các hành vi sao chép tác phẩm. Khẳng định được niềm tin với khách hàng, nâng cao tính cạnh tranh so với các mặt hàng cùng loại trên thị trường.
  Kiểm soát được nguồn hàng khi xuất ra từ đaị lý phân phối, hay hàng tồn kho, thông tin dữ liệu khách hàng, xác định người mua và nơi mua, bảo hành sản phẩm sẽ tốt hơn. Qua đó các công ty sẽ kiểm soát được một cách có hệ thống từ khâu xuất hàng tới khâu bán hàng. Và từ đó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

  [​IMG]
  Cải tiến mới Tem SMS chống hàng giả với chất liệu Decal giúp tem dính chặt hơn và khó toá gỡ
  Decal là vật liệu chính sinh sản
  Tem chống hàng giả và tem bảo hành, làm tăng kỹ năng chống bóc tách rất cao, chất liệu decal tan vỡ có tính giòn, dễ gãy, khác biệt khi ra ngoài môi trường không khí oxy len lõi vào các khe hỡ còn xót lại trên bề mặt tem làm cho nguyên liệu decal trở thành giòn hơn, mọi cố gắng toá gỡ tem đều bị sa thải.
  Tem SMS là loại tem điện tử tích hợp 4 công nghệ cao trong 1 tác phẩm, bao gồm: Công nghệ SMS; công nghệ nhận biết bằng nước; công nghệ nhiệt và công nghệ phát sáng để phát hiện rõ tính thật - giả của công trình. khác biệt, đối với công nghệ SMS, tem được mã hóa bằng kỹ thuật số. Người chi tiêu có thể lấy mã số trên tem để nhắn tin đánh giá trên thiết bị cầm tay dế yêu hoặc qua Cổng truyền thông chống hàng giả Việt Nam Theo các chuyên gia, tem SMS là bước tiến mập trong công việc đương đầu chống hàng giả. tuy nhiên, cơ quan chức năng cần quan hoài tới cơ chế dùng, quản lý nhằm đảm bảo tem thật phải được dán lên hàng thật. Chế tài và sự kết hợp, xử lý của cơ quan quản lý nhà nước sau khi phát hiện các sai phạm cần được hoàn thiện nhanh chóng. song song, tăng nhanh quảng bá về tem chống hàng giả SMS để DN sử dụng, người tiêu phí dễ nhận mặt.
  Tem chống hàng giả SMS chất liệu Decal đổ vỡ, bám vững chắc trên bề mặt thành quả nhờ keo dán & thuận tiện bị phá hủy nếu cố tình bóc tem niêm phong ra khỏi tác phẩm.
  Điều này bảo đảm rằng: "Hàng giả chẳng thể dùng lại tem chống hàng giả SMS của Doanh Nghiệp".
  Mọi cụ thể xin hệ trọng

  công ty TNHH TM TÍN DÂN

  [​IMG]45/15 Ông Ích Khiêm - P.10 - Q.11 - Tp. HCM
  [​IMG]Tel: (+84)8 3963 8234/5/6 (lines)
  [​IMG]Hotline: 090.383.5500
  [​IMG]Email: info@tdn-company.com.vn
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...