Toàn Quốc Tết Dương lịch, khách hàng Viettel sẽ được trải nghiệm tốc độ 4G

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tienmanh90, 2/1/17.

 1. tienmanh90

  tienmanh90 Member

  Dự kiến sự kiện Tết Dương lịch năm nay trên cả nước còn có hơn 200 điểm tập trung đông người, trong số đó cung ứng đến 11 điểm dự kiến tập trung hơn 10.000 cá nhân và cận 100 điểm mang đến hơn 5.000 cá nhân tham gia.

  [​IMG]

  ►►► Giày Juno là một trong rất nhiều hãng lớn đang cung cấp rất nhiều dịp khuyến mại về các mặt hàng thời trang như giày, dép, để sở hữu được những tin tức khuyến mãi giày juno mới nhất, các bạn hãy theo dõi bài viết sau đây của Chanh Tươi.

  Vô thời kỳ đi sang năm mới 2017, theo khảo sát, tại một số event Countdown Party ở rất nhiều khu vực tập trung đông người như tượng đài Hà Nội hiện nay , Nhà Hát Lớn, Hồ Thiền Quang, Quảng Trường 2/9 (Hà Nội), đường hoa Nguyễn Huệ (TPHCM),… lưu lượng mạng thường tăng đột biếndo trung bình xấp xỉ hơn 40% so với ngày thường. Tại vì đó, để đáp tương ứng tốt nhu cầu sử dụng dịch vụ từ người mua , năm nay, VTNet đã cung ứng kế hoạch thực hiện bổ sung tài nguyên, nâng caodo chất lượng mạng của hơn 1 tháng trước đó.

  Tính tới ngày 30/12/2016, Viettel đã hoàn tất phục vụ bổ sung tài nguyên như phát sóng trạm chính xác , nâng cấp cấu hình, đảm bảo nguồn điện, tuyến truyền dẫn, xe phát sóng cơ động,… cho hầu hết nhiều khu vực còn tập trung đông người. Ngoài rất nhiều giải pháp truyền thống, trong hơn 1 năm trở lại trung tâm , Viettel đã triển khai phát sóng wifi miễn phí tại các địa điểm diễn ra lễ hội, sự kiện . Tại Tết Dương lịch năm nay, gần 200 bộ phát wifi đã được Viettel lắp đặt tại… địa điểm trọng yếu giống như ….

  Điểm điển hình trong Tết Dương lịch này như khách hàng Viettel tại Thừa Thiên Huế , An Giang có dịp trải nghiệm tiện ích vượt trội của công nghệ 4G tại một số vị trí showroom giống như Tượng đài Cửa Namngày nay , Hồ Thiền Quang, Hồ Hoàn Kiếm (Tây Ninh ); khu vực bắn pháo hoa chào mừng 20 năm tỉnh Nghệ An ; Quảng trường 2/9 (Quảng Nam ); Đường Hoa Nguyễn Huệ (TPHCM).

  [​IMG]


  ►►► Hiện tại sàn thương mại Lazada sở hữu nhiều event khuyến mãi rất hấp dẫn, bạn có thể thoải mái mua sắm, nhưng nếu không may bạn chọn nhầm đơn hàng hoặc mua phải sản phẩm không ưng ý, bạn có thể xem thêm bài viết hủy đơn hàng lazada https://chanhtuoi.com/huong-dan-cach-huy-don-hang-tren-lazada-vn.html của Chanh Tươi.

  Để sử dụng được dịch vụ 4G, người tiêu dùng cần tới cửa hàng , siêu thị, cửa hàng ủy quyền hoặc điểm bưu chính Viettel trên toàn quốc để được hỗ trợ miễn phí nâng cấp lên sim 4G và đăng ký thông tin thuê bao chính chủ.

  Showroom vừa là cơ hội hấp dẫn để người tiêu dùng “mục sở thị” công nghệ chính xác vừa như sự kiện để Viettel tiếp tục thử nghiệm 4G sau thành công ở Bà Rịa Vũng Tàu tháng 12/2015 trước khi chính thức kinh doanh dịch vụ 4G trên toàn quốc đến đầu năm 2017.

  ►►► Sinh viên đang cần tìm hiểu về làm thẻ tín dụng tại các ngân hàng, hãy đến ngay với lãi suất ngân hàng, bạn sẽ được cung cấp những tin tức nhanh nhất về mức phí, điều kiện mở thẻ. Thông tin mới nhất và chi tiết nhất sẽ luôn được chúng tôi cập nhật tại đây.

  Ngoài công tác chuẩn bị kỹ càng, Viettel vẫn bố trí lực lượng tương ứng trực là rất nhiều nhân sự kỹ thuật luôn theo dõi thực hiện giám sát trực tiếp và online trong số suốt cùng kỳ diễn ra rất nhiều chương trình , đảm bảo xử lý nhiều tình huống bất thường trên mạng 24/7. Rất nhiều nhân sự này được giao nhiệm mùa cắm chốt trực đảm bảo chất số lượng mạng lưới từ mức quận/huyện trở lên.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...