HCM Thả ga mua sắm tại khu căn hộ saigon royal

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 8/5/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Giá tiêu dùng có ý thức đã được biết đến để cửa hàng xung quanh cho một việc tốt. Nhưng tại sao không mặc cả mua sắm gần can ho saigon royal cần phải được chuyển xuống các sản phẩm của mình? Thị trấn cá nhân, hạt và tiểu bang từng có số tiền thuế bán hàng đa dạng. Bất kỳ tiết kiệm thuế bán hàng chủ yếu giảm giá tự động. Tại sao không tập trung phần lớn mua hàng về một đô thị mà có một thuế bán hàng thuận lợi?
  [​IMG]
  Nó không phải ra khỏi lĩnh vực về khả năng tiết kiệm hàng trăm đô la tự do mua sắm ở khu du an saigon royal với thuế doanh thu thấp hơn. Tại new jersey, ví dụ, 37 thị trấn đủ điều kiện cho một doanh nghiệp khu đô thị. Trong các khu vực này, các doanh nghiệp có thể bán hàng tại một nửa số thuế doanh thu tỷ lệ 7 %.

  Như thể tiết kiệm về thuế doanh thu không đủ khuyến khích, thực sự có một số lần, trong đó lợi ích bổ sung có thể có được. Tôi đề cập đến những gì thường được biết đến như một kỳ nghỉ thuế bán hàng. Một số tiểu bang cung cấp energy star miễn thuế bán hàng một ngày cuối tuần ra trong năm. Trong khi đó một cửa sổ giới hạn saigon royal, nó chắc chắn có lợi cho những người tận dụng nó. Đối với một danh sách của các quốc gia và khi những ngày nghỉ, truy cập vào cơ sở dữ liệu của các biện pháp khuyến khích căn hộ nước về tái tạo & hiệu quả. Nếu quý khách không thể tận dụng lợi thế của một kỳ nghỉ thuế, kiểm tra các cửa hàng địa phương cho chương trình khuyến mãi mà họ sẽ phải trả thuế.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...