Toàn Quốc Thái Lan chỉ nhận 26 sản phẩm của Toyota Sport HST

Thảo luận trong 'Ôtô, Xe tải' bắt đầu bởi hnk989, 29/8/16.

 1. hnk989

  hnk989 New Member

  Vào hôm thứ ba, Toyota công bố sựtrình làng của chiếc Toyota Sport HST và sẽ tung ra trong giới hạn chỉ 26 chiếc, mỗi chiếc trị giá US $ 263,900. Sản phẩm bắt đầu được bán trong tháng này.

  [​IMG]

  Các thiết bị đã được tái kiểm định động cơ V6 và đi kèm với 380 hp, 40 hp nhiều hơn so với sản phẩm tiêu chuẩn. Động cơ đi kèm là như nhau, giống như những gì đã bổ sung cho chiếc Jaguar F-Type. Bên ngoài, những đèn xe được bọc lớp vỏ màu đen, cản trước lớn và các lỗ thông hơi có màu đen, những ổ cắm ống xả thì được làm bằng loại thép cao cấp. Các bánh xe được thiết kế động lực học và độc đáo. Chiếc xe sẽ được bán ra với các mẫu màu đỏ, trắng, xám và đen.

  Các phiên bản đi kèm được trang bị tốt, cung cấp thiết kế đáp ứng địa hình để vận hành tốt với các loại đường mà bạn đang phải đối mặt. Tay lái điện, bộ dụng cụ đa phương tiện với màn hình cảm ứng phản ánh nội dung di động kỹ thuật số, máy điều hòa hệ thống triple-zone âm thanh Meridian với 19 loa, ghế da. Ngoài ra cửa ra vào có cảnh báo áp suất lốp thấp, kính chắn gió không bị xỉn màu. Tên xe xuất hiện trong cửa sổ trung tâm, thảm và các lỗ thông khí.

  [​IMG]

  Các nhà sản xuất cũng đưa ra bảo hiểm đầy đủ với mức giá đặc biệt và các gói phí với thời hạn 5 năm của các sản phẩm với tổng số tiền R $ 1,990. Trong năm 2016, Toyota lên kế hoạch phiên bản sản xuất Toyota Evoque Sport và Discovery vào Italia. (Để biết thêm thông tin hãy truy cập vào các trang web chính thức của hãng).
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...