Toàn Quốc Thắc mắc như thế nào là hẹp bao quy đầu ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hohazz, 20/7/16.

 1. hohazz

  hohazz Member

  Có một số quý ông vẫn chưa biết rõ về biểu hiện bệnh này là nhưu thế nào, bệnh để lâu có nguy hiểm hay không và trị bệnh bệnh như thế nào? dưới đây phòng khám Khương Trung xin giới thiệu đến các bạn chi tiết về dấu hiệu bệnh bao quy đầu hẹp.

  Thế nào là hẹp bao quy đầu ? hẹp quy đầu là hiện tượng da quy đầu dương vật không kéo xuống được ngay cả khi cương. Phần lớn trẻ em nam sản xuất đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra.

  Trường hợp da quy đầu không tự tuột sẽ cần phẫu thuật cắt bao quy đầu một phần hoặc toàn bộ. Cần chú ý kéo da quy đầu của trẻ xuống lúc tắm từ khi trẻ còn nhỏ, nếu đến trên 10 tuổi mà quy đầu vẫn chưa xuống thì phải phẫu thuật.

  [​IMG]

  yếu tố dẫn đến bao quy đầu hẹp

  Có một số bé nam phần miệng bao quy đầu rất nhỏ, khiến cho bao quy đầu không lộn ra được cản trở việc dương vât lộ ra bên ngoài, thậm chí ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, lỗ sáo nhỏ. một vài người miệng bao quy đầu chỉ nhỏ như lỗ kim, như vậy gây tiểu khó, bao quy đầu hẹp khiến các chất dịch tiết tụ lại dưới da bao quy đầu gây viêm nhiễm dương vật và bao quy đầu.

  Cơ chế của bệnh hẹp bao quy đầu:

  Cơ chế chia làm 2 loại: hẹp bao quy đầu bẩm sinh và hẹp quy đầu do yếu tố sau này

  Thông qua nghiên cứu khoa học cho thấy, hẹp quy đầu bẩm sinh hay do yếu tố về sau này thì lí do chủ yếu vẫn có liên quan tới yếu tố di truyền, thông thường tỉ lệ phát bệnh hẹp quy đầu chiếm khoảng 15% ở đàn ông. Cúng có một ít nghiên cứu cho thấy, đa số bệnh nhân mắc hẹp bao quy đầu do lúc còn nhỏ và lúc giai đoạn dậy thì, tích cực lộn bao quy đầu, khiến bao quy đầu và quy đầu không dính vào nhau, tăng thêm độ mở rộng của bao quy đầu. Cứ như vậy sau khi trưởng thành những người này thường bị mắc bao quy đầu dài.

  Dấu hiệu của bệnh hẹp bao quy đầu:

  hẹp quy đầu, đầu nhỏ như lỗ kim, có nguy cơ dẫn đến tiểu khó ở những mắc độ khác nhau, tiểu chậm, tiểu nhỏ, khi tiểu tiện bao quy đầu sưng phồng. Bao quy đầu, quy đầu viêm, miệng bao quy đầu thường sưng đỏ, có dịch tiết dạng mủ, khi quan hệ có cảm giác đau.

  Các hiện tượng kèm theo bệnh hẹp bao quy đầu:

  Dương vật ngắn và nhỏ: hẹp bao quy đầu thường ảnh hưởng tới khả năng phát dục của dương vật, điều này ảnh hưởng rất lớn tới lối sống sau này.

  Xuất tinh sớm: Quy đầu nhạy cảm luôn bị bao bọc bởi bao quy đầu, vì vậy càng trở lên nhạy cảm hơn khi bị kích thích bởi nhân tố bên ngoài gây biểu hiện xuất tinh sớm, đây cũng là tác nhân khiến các bạn gái không hài lòng.

  Viêm bao quy đầu: Ở các bé trai,chỉ cần de dang tiểu tiện là được, nhưng khi trưởng thành, nội tiết tố trong cơ thể thay đổi, các dịch tiết tăng cường, nếu bao quy đầu hẹp dẫn đến sự khó khăn khi bài tiết các dịch tiết ra bên ngoài gây nên sự tích tụ cặn bã gây viêm nhiễm bên trong bao quy đầu. 

  tạo nên các bệnh xã hội: Viêm nhiễm qua làm tình không phải vấn đề ở dương vật, chỉ khi dương vật không sạch sẽ, có vi khuẩn.
  Áp lực tinh thần: Khi dương vật đưa vào trong âm đạo, bị bao quy đầu bao bọc chặt gây cảm giác khó chịu, quan hệ không được hòa hợp và tạo nên áp lực cho cả hai bên.

  có hại của hẹp bao quy đầu:

  1. Bao quy đầu hẹp ảnh hưởng tới sự phát dục của dương vật, vì vậy những người hẹp bao quy đầu dương vật thường có hiện tượng nhỏ và ngắn. Khi quan hệ tình dục, do dương vật không đủ dài sẽ không thể thỏa mãn được nhu cầu của bạn tình, từ đó ảnh hưởng tới chất lượng của quan hệ tình dục.

  2. Trong trạng thái bao quy đầu hẹp, quy đầu luôn bị bó bọc, thiếu kích thích, tương đối mẫn cảm, Khi "giao ban". , dương vật ở trong môi trường ấm và ẩm ướt của âm đạo rất dễ hưng phấn, quy đầu nhạy cảm mau chóng đạt được đỉnh điểm xuất tinh, tạo thành hiện tượng xuát tinh sớm.

  3. Những người bị bao quy đầu hẹp trong giao hợp : Khi quan hệ tình dục , quý ông bị hẹp quy đầu khi "giao ban". sẽ giảm thăng hoa, có thể có thể vô sinh, cậu nhỏ bị bó hẹp và thời gian "yêu" không được lâu.

  Vậy nên nếu ai bị hẹp bao quy đầu mà đến tuổi trưởng thành vẫn chưa đi cắt thì nen đến các phòng khám có uy tín để khám vf chữa bệnh sớm nhất có khả năng, cấp độ hồi phục chỉ rơi vào khoảng 2-3 tuần vì vậy các bạn không phải quá sợ hãi về vấn đề này.

  >>> Xem thêm : chữa bệnh hẹp bao quy đầu

  Nếu còn điều gì vướng mắc các bạn có nguy cơ kết nối với chúng tôi qua Hotline : 04 38 288 288 để được các bác sĩ tư vấn kỹ càng hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...