Toàn Quốc Thắc mắc về của quý bị có nhiều hạt li ti màu trắng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thanhlang, 26/7/16.

 1. thanhlang

  thanhlang New Member

  Lúc bình thường bao quy đầu của em phủ gần như kín của quý chỉ hở phần đầu lúc cương lên không tự lột ra được mà em phải sử dụng tay lúc bình thường cũng vậy đầu cậu nhỏ bình thường màu sắc bình thường nhưng lúc cương màu đỏ hơi khô khi chạm vào thì rát khó quan hệ còn khi sử dụng BCS thì lại gần như không có cảm giác gì ở phần vành phần lớn nhất đầu của quý giáp rãnh của quý có nhiều hạt li ti màu trắng quanh vành chạm vào hơi rát và nhạy cảm em dính như thế khá lâu rồi em không nhớ chính xác nhưng chắc thì khi em bắt đầu đang lớn mong chuyên gia giải đáp giúp em chứ em đọc nhiều nơi thấy thắc mắc khác nhau mà đều cùng 1 câu lý giải, cảm ơn bác sĩ .

  [​IMG]

  Chào bạn!

  Bao quy đầu là một lớp da bao bọc phần đầu của quý (quy đầu), phái mạnh khi sinh ra ai cũng có lột bao quy đầu. Bao quy đầu có chức năng bảo vệ và duy trì độ ẩm của lớp niêm mạc của quy đầu, thường quy đầu được bao bọc toàn phần hay bán phần do bao quy đầu.

  Hẹp bao quy đầu là hiện tượng bao quy đầu không kéo xuống được khi của quý cương cứng ( kể cả khi cậu nhỏ không cương cứng)
  Với thông tin bạn cung cấp thì có khả năng bạn đã dính the nao la hep bao quy dau, tuy nhiên để có nhận dạng chính xác Bạn cần phải đi khám chuyên khoa tiết niệu hoặc chuyên khoa nam học để xét nghiệm xem cụ thể hẹp ra sao khi có nhận ra mới có hướng xử trí hợp lý .
  Nếu sau khi xét nghiệm có dự đoán hẹp thì phải cắt bao quy đầu như thế nào vì ở lứa tuổi như bạn khó có thể dụng biện pháp nong được.

  Đối với vài hạt li ti màu trắng có khả năng là bệnh lý hoặc chỉ là bẩm sinh như vậy – vấn đề đó phải xét nghiệm trực tiếp ( nếu cần phải xét nghiệm ) khi đó mới xác định chính xác được.
  Chúc bạn khỏe.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...