Thai 3 tháng rưỡi hút thai được không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi giangly1990, 21/7/16.

 1. giangly1990

  giangly1990 Member

  phá thai 3 tuần bằng thuốc?????


  [​IMG]
  Để trả lời câu hỏi này trước tiên ta phải biết sự phát triển của thai 13 tuần ra sao .
  Thai có sự phát triển đáng kể trong tuần này như nheo mắt, cau mày, nhăn mặt, đi tiểu, có thể mút ngón tay cái của mình. Nhờ xung não, cơ mặt của bé có thể thể hiện các triệu chứng nét mặt. Nước tiểu được sản sinh ra từ thận cũng như thải ra nước ối xung quanh bé, khá trình này diễn ra cho đến khi bé chào đời. Bạn có thể bắt gặp bé đang mút ngón cái qua hình ảnh siêu âm.
  Ngoài ra, bước tiến quan trọng trong sự phát triển của thai nhi tuần này là bé đã lớn trên đáng kể cả về kích thước và những cơ quan bên trong. Từ đầu đến mông, bé dài khoảng 9cm, bằng kích thước của một quả táo, nặng khoảng 43g. Cơ thể của bé lớn nhanh hơn phần đầu, bạn đã có thể nhìn rõ sự liên kết giữa đầu cũng như cổ của bé thông qua siêu âm. Vào cuối tuần này, cánh tay của bé sẽ đạt được chiều dài cân đối với thân hình. Chân của bé vẫn buộc phải dài thêm nữa để cân đối với thân hình. Lông tơ siêu mịn bắt đầu phát triển, phủ khắp cơ thể bé. Gan bắt đầu tạo ra mật – triệu chứng cho thấy gan đang thực hiện công việc của mình. Lá lách bắt đầu tham gia sản xuất những tế bào máu đỏ. Mặc dù bạn không thể cảm thấy một số cú đấm cũng như đá của bé mặc dù vậy đôi bàn tay cũng như bàn chân của võ sĩ tí hon của bạn, dài khoảng 1,2cm, đã linh hoạt cũng như năng động hơn nhiều.
  Do thai đã lớn và ổn định buộc phải khi một số chị em quyết định đình chỉ thai kỳ thì kỹ thuật tối ưu nhất lúc này chí là biện pháp thường được sử dụng ở thời kì này là hút chân không bằng cách gây tê cục bộ. b.sĩ sẽ đặt ống hút chân không vào tử cung sau đó bơm hút túi thai ra ngoài. biện pháp này khá hiệu quả, đảm bảo tính an toàn và nhanh chóng thế nhưng đối với những một số bạn có sẹo mổ cũ ở thân tử cung. những người bị những bệnh nội khoa cấp tính hoặc cơ quan sinh dục đang bị viêm nhiễm,...thì không thích hợp để áp dụng kỹ thuật này.
  kỹ thuật nạo phá thai hút chân không .
  Bước 1: Thai phụ thực hiện những xét nghiệm, siêu âm xác định tuổi thai, khám phụ khoa và khám khung chậu. Sau đó b.sĩ sẽ hỏi thai phụ về tiền sử bệnh tật và giải thích tư vấn cho bạn về thủ thuật này. Cuối cùng là thai phụ và con người nhà phải ký cam kết nạo phá thai.
  Bước 2: Uống thuốc giảm đau, ngậm thuốc khiến cho mềm cổ tử cung và gây ra tê ở cổ tử cung.
  Bước 3: chuyên gia sẽ sử dụng một đoạn ống nhựa, có một đầu nối với bơm chân không và một đầu được luồn vào buồng tử cung. Sau lúc đã đặt ống đúng vị trí, chuyên gia sẽ tiến hành hút bào thai ra ngoài. Cả quá trình hút kéo dài khoảng 15 -20 phút (tùy từng trường hợp).
  Sau lúc hút thai xong, thai phụ phải ở lại Cơ Sở Y Tế để theo dõi từ 30 – 1 tiếng rồi mới được về nhà. Thai phụ có thể cảm thấy đau bụng và ra máu, tình trạng này là bình thường cũng như sẽ hết sau 2 -3 ngày khiến thủ thuật. mặc dù vậy, nếu cảm giác đau tăng bắt buộc cũng như xuất huyết máu ồ ạt thì buộc phải trở lại Trung Tâm Y Tế ngay lập tức để được xử lý kịp thời. nếu chậm trễ, thai phụ có thể bị tử vong do mất máu rất khá nhiều.
  Do khá trình phức tạp buộc phải chị em buộc phải tìm đến một số bệnh viện phá thai an toàn tphcm tiến hành quá trình đình chỉ thai kỳ.
  [​IMG]
  Nối dụng chia sẽ lên trên cũng là cấu trả lời cho câu hỏi : thai 5 tháng tuổi có phá được không
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...