HCM Thai bao nhiêu tháng thì còn phá được

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi khanhcool, 16/7/16.

 1. khanhcool

  khanhcool Member

  khá nhiều chị em lo lắng lúc bất đắc dĩ phải phá thai 3 tháng tuổi bằng thuốc vì không biết thai bao nhiêu tháng thì còn phá được, mà không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này. Mặc khác, nếu như lựa chọn những cơ sở không uy tín, không đạt yêu cầu vệ sinh thì sẽ để lại nhiều tác hại không mong muốn, có thể là những tác hại cướp đi chức năng làm mẹ.

  Thời gian thích hợp để nạo thai khi nào?
  [​IMG]
  Thực tế cho thấy, phá thai an toàn khá sớm hay rất muộn đều không tốt. một số b.sĩ phụ khoa Phòng khám nam khoa Mayo nhắc nhở những bạn gái: thời gian thích hợp để bỏ thai đó là:

  + phá thai 1 tháng: khi này thai nhi mới hình thành và phát triển phôi thai phải việc áp dụng phương pháp phá thai an toàn sẽ dễ dàng hơn. Thông thường, chị em lựa chọn nạo thai bằng thuốc ở giai đoạn này.

  + phá thai 2 tháng: Giai đoạn quá thích hợp cho biện pháp nạo hút thai.

  nếu để thai rất lâu rồi mới đi phá sẽ ảnh hưởng không tốt đến sự phục hồi sức khỏe của bạn.

  Thông thường sau lúc xác nhận có thai xong, thời gian tốt để tiến hành thủ thuật là trong vòng 40-50 ngày. Bởi phôi thai trong thời điểm này đã được xác định, do đó nếu như tiến hành thủ thuật sẽ khá thuận tiện. Đồng thời áp dụng thủ thuật vào thời gian này sẽ ít tổn thương đến sức khỏe, cảm giác đau đớn cũng không nhiều, thời gian hồi phục nhanh.
  [​IMG]
  Sau khi phá thai an toàn, chị em cần phải chú ý nghỉ ngơi, có chế độ ăn Sử dụng hợp lí cũng như tránh vận động mạnh(kiêng cử trong quan hệ tình dục).

  Vậy thai bao nhiêu tháng thì còn phá được?

  Do việc nạo thai có thể gây ra những tai biến cũng như hậu quả như viêm tắc vòi trứng, viêm buồng tử cung, dính buồng tử cung,… có thể dẫn tới biến chứng vô sinh, thậm chí có thể gây nguy hiểm tới tính mạng, đặc biệt với các hiện tượng bỏ thai to, hút thai 3 tháng tuổi trở lên.

  Do vậy, Sở Y tế đã có các qui định chặt chẽ liên quan tới chi phí phá thai 8 tuần như tuổi thai bao nhiêu, Sử dụng phương pháp gì cũng như tuyến y tế nào được thực hiện. Theo quy định, chỉ một số trung tâm y tế tuyến tỉnh trở lên cũng như chuyên môn cao, biện pháp mới được làm cho thủ thuật nạo thai cho các trường hợp nạo phá thai theo tuần (từ 13 đến 22 tuần tuổi).

  lúc thai nhi đã lớn, do phôi thai có xu hướng lớn dần lên, bào thai đã được hình thành, tử cung cũng mở rộng hơn, khi đó việc tiến hành thủ thuật sẽ gặp khó khăn hơn, chảy máu khá nhiều, hồi phục chậm, có ảnh hưởng đến sức khỏe, nhưng nếu một số bạn gái vẫn muốn phá thai an toàn, thì bắt buộc đến những cơ sở y tế chính quy cũng như chất lượng để thực hiện.

  Đối với thai to, việc quyết định không tiếp tục mang thai bắt buộc cân nhắc thật kỹ và không nên bệnh viện nào cũng được phép thực hiện nạo phá thai to. Bên cạnh đó còn phụ thuộc thực tế tình trạng sức khoẻ người mẹ, hiện tượng thai nhi, một số yếu tố liên quan khác, từ đó phòng khám chuyên khoa mới tiến hành thủ tục phá thai bằng thuốc bao lâu thì có kinh lại Do vậy, bạn cần sớm đến p.khám chuyên về sản phụ khoa để được kiểm tra và nhận tư vấn cụ thể. hoặc chị em có thể click vào khung chat bên dưới để được gặp trực tiếp những bác sĩ để tiện trao đổi trước khi áp dụng bất kì biện pháp nạo phá thai nào.

  chat với bác sỉ mayo
  nếu như còn bất cứ điều gì buộc phải thắc gây về vấn đề nạo thai,hút thai theo tháng những bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp của chúng tôi trên website để biết thêm chi tiết cũng như hưởng những ưu đãi tốt từ đặt hẹn Online. hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến phòng khám phụ khoa Thái Bình Dương qua hotline (08) 38 887 555 để nhận được sự hỗ trợ từ chúng tôi.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...