HCM Thai nhi phát triển được 1 tháng thì phá bằng cách nào

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi mrtrong181, 29/9/16.

 1. mrtrong181

  mrtrong181 Member

  Phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào để vừa đạt hiệu quả mà cũng không ảnh hưởng đến sức khoẻ của người mẹ hiện nay ?

  Khi có dấu hiệu mang thai thì thai nhi đã hình thành được khoảng 1 tháng tuổi rồi. Và với thai kỳ như thế này thì liệu rằng có nên phá không cũng như ảnh hưởng như thế nào ? đây cũng không phải là câu hỏi gì cho riêng mỗi người vì toàn thể chị em chúng ta.

  Theo như các bác sỹ tại phòng khám đa khoa Việt Hàn bên tôi thì việc phá thai 1 tháng tuổi nên làm và càng làm nhanh càng tốt ? VÌ sao như thế ?

  -Vì theo thời gian càng lâu, thai nhi sẽ càng phát triển nhanh, bám chắc vào thành tử cung của người mẹ nên để quá lâu thì sẽ gian nan trong việc phá thai và ảnh hưởng rất nhiều đến khả năng sinh sản của người chị em sau này.

  [​IMG]

  Vậy những cách có thai 1 tháng phá bằng cách nào để kết quả và cũng an toàn hơn cho các phái nữ ?

  - Hiện giờ có 2 phương pháp: 1 là dùng thuốc ( đây là 1 trong những biện pháp phá thai tại nhà ) mà bạn nên tìm hiểu. nhiều bạn có thể đến các nhà thuốc tây đê tìm mua các loại thuốc chuyên dành cho việc phá thai.

  - 2 là bạn hãy đến những trung tâm phòng khám để thực hiện việc phá thai: tại đây các bác sỹ sẽ chuẩn khám thai nhi và đưa ra 1 cách phá thai thích hợp nhất theo yêu cầu của bạn,.

  Nếu bạn cần hướng dẫn gì về tình huống " phá thai 1 tháng tuổi bằng cách nào " thì hãy liên lạc ngay cho bên tôi bạn nhé.

  Website: http://phathaiodaudeantoan.blogspot.com
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...