Toàn Quốc Thai phụ bị bệnh lý viêm cổ tử cung có gây tác động tới thai nhi không ?

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi hungvu, 8/8/16.

 1. hungvu

  hungvu New Member

  Khá nhiều phái nữ đều biết rằng bị chứng bệnh viêm cổ tử cung sẽ ảnh hưởng đến sức đề kháng , nhưng không biết trong trường hợp mang bầu bị hội chứng viêm cổ tử cung thì có một vài tổn thương gì. Vậy chúng ta cùng nhau tìm tòi khi mang thai bị bệnh lý viêm cổ tử cung có các hậu quả gì?

  Viêm cổ tử cung có ảnh hưởng gì với bầu nhi.

  Bác sĩ phụ khoa trung tâm y tế đa khoa Đông Phương cho biết , viêm mãn tính cổ tử cung là không phải là một chủng bệnh diễn tiến đơn lẻ, mà là một hình thức dấu hiệu của hội chứng cổ tử cung, bệnh xói mòn cổ tử cung và bệnh lý polyp lòng tử cung . Dịch tiết cổ tử cung tăng cường nhiều, kết cấu lỏng có độ nhầy, có chứa số lượng lớn tế bào bạch cầu, một số triệu bệnh lý như vậy tác hại đến sự hoạt động của tinh trùng và tỷ lệ sinh hoạt của tinh trùng, đồng thời sẽ cản trở tinh trùng tiến vào khoang tử cung, từ đó hậu quả đến nữ giới mang thai , gây ra các hiện tượng không có con , thậm chí sảy thai hay khuyết tật bầu nhi. Chính vì vậy chị em nào phân vân bi viem co tu cung co mang thai duoc khong cần nghĩ đến điều này

  [​IMG]
   
  Viêm cổ tử cung có hậu quả đến bầu nhi thế nào

  Như trên đã nói, viêm cổ tử cung là gì khi trầm trọng sẽ dẫn đến sảy bầu và khuyết tật thai nhi, yếu tố đa phần là bởi vì vùng kín rất thường xuyên chảy máu trong thời gian dài sẽ gây nên nhiệm vụ phòng thủ của một số cơ quan trong cơ thể mắc phá hỏng, rất dễ dẫn tới viêm lây nhiễm hệ thống sinh sản , khi bệnh lý viêm cổ tử cung nặng sẽ có hiện tượng ra máu, như vậy dễ dẫn tới bệnh viêm lây lan diễn tiến , từ đó sẽ có mặt triệu chứng lây nhiễm virus bào bầu , khiến màng bào bầu mắc vỡ sớm. Nếu nước ối mất đi, điều kiện để bầu nhi diễn tiến bình hay cũng mất đi, sẽ gây ra sảy thai . Không chỉ vậy , màng bào thai mắc lây truyền siêu vi cũng dễ gây thai nhi biến dạng. vì thế giới nữ mang thai bị hội chứng bệnh viêm cổ tử cung sẽ tác động đến sự tiến triển của bầu nhi.

  Kỹ thuật chữa trị Avril, quyét sạch một số căn bệnh phụ khoa.

  phòng khám đa khoa Đông Phương đối với công nghệ xử trí Avril chuyên chữa trị một số căn bệnh viêm phụ khoa và bệnh cổ tử cung, cung cấp dịch vụ xử trí diệt trừ bao gồm xét nghiệm , xử trí , thủ thuật , phục hồi sức đề kháng , chăm sóc sức khỏe . điều trị viêm cổ tử cung này dựa vào đặc điểm tinh thần chị em hiện đại, nhu cầu sinh lý, và thói quen nghề nghiệp. PKĐKĐP là nơi tích hợp đầy đủ các chuyên gia hàng đầu, thiết mắc mũi nhọn, công nghệ cao, khoa học kỹ thuật công nghệ cao và dịch vụ cá nhân , hình thành một sân chơi chuyên nghiệp hóa tập chung khám phá khoa học, kinh nghiêm ngặt lâm sàng và một vài kiến thức khoa học phổ biến, để cung cấp dịch vụ chăm sóc thể trạng trừ diệt , khẩn trương , và kết quả cao cho giới nữ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...