Toàn Quốc Thẩm định nhanh đơn đăng ký nhãn hiệu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi sanphamtot, 28/9/16.

 1. sanphamtot

  sanphamtot Member

  Trong quá trình tư vấn cho khách hàng, đăng ký bản quyền nhãn hiệu công ty ở đâu các chuyên viên tư vấn của luôn nhận được câu hỏi từ phía khách hàng, tại sao đơn đăng ký nhãn hiệu của họ phải hơn 1 năm mới được cấp Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu, thời gian như vậy là quá lâu và sẽ ảnh hưởng tới quá trình kinh doanh của họ.
  Câu trả lơi là: việc nộp đơn đăng ký sở hữu trí tuệ ở đâu thường kéo dài là do cơ sở lý luận và thực tiễn.
  [​IMG]
  Việc nộp đơn đăng ký nhãn hiệu đăng ký bản quyền logo giá rẻ phải giành một thời gian nhất định, theo quy định của Luật là 2 tháng kể từ ngày chấp nhận đơn hợp lệ để bất kỳ bên thứ 3 nào cũng có quyền phản đối đơn. Điều này để giúp các chủ sở hữu nhãn hiệu có quyền phản đối những nhãn hiệu mà theo quan điểm của họ trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu của họ.
  Bên cạnh đó, việc nộp đơn đăng ký mã số mã vạch ở đâu trong nước còn phải tôn trọng các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên, ví dụ như Công ước Paris giành cho chủ đơn của các nước thành viên thời hạn hưởng quyền ưu tiên là 6 tháng kể từ ngày nộp đơn ở nước gốc.
  Nhân lực tại Cục SHTT có hạn, hàng năm có hàng chục nghìn đơn đăng ký nhãn hiệu được nộp, gây quá tải về số lượng đơn.
  Vì vậy, khi chủ đơn có nhu cầu rút ngắn thời gian thẩm định đơn đăng ký nhãn hiệu, SB Law có thể hỗ trợ để tiến hành thủ tục thẩm định nhanh tại Cục SHTT.
  Ứng dụng của mã số mã vạch hàng hóa
  Mã vạch là sự thể hiện thông tin công ty đăng ký bản quyền tác giả uy tín trong các dạng nhìn thấy trên các bề mặt hàng hóa mà máy móc có thể đọc được.
  Nguyên thủy thì mã vạch lưu trữ dữ liệu theo bề rộng của các vạch được in song song cũng như của khoảng trống giữa chúng, nhưng ngày nay chúng còn được in theo các mẫu của các điểm, theo các vòng tròn đồng tâm hay chúng ẩn trong các hình ảnh. Mã vạch có thể được đọc bởi các thiết bị quét đăng ký bản quyền thương hiệu giá rẻ quang học gọi là máy đọc mã vạch hay được quét từ hình ảnh bằng các phần mềm chuyên biệt.
  Nội dung của mã vạch là thông tin về sản phẩm hàng hóa như:
  Nước sản xuất, tên doanh nghiệp, lô, tiêu chuẩn chất lượng đăng ký, thông tin về kích thước sản phẩm, nơi kiểm tra....

  Mỗi sản phẩm đều có mã số của mình, thường bao gồm 13 con số.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...