HCM Tham gia học các lớp nghiệp vụ tài Gò Vấp, KG: 07/10/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi ketoancaptoc11, 4/10/16.

 1. Gò Vấp là một trung những quận lớn và có mức độ phát triển lớn tại TP.HCM, nên nhu cầu bổ sung kiến thức ở đây rất cao. Chính vì thế nhằm giải quyết các vấn đề này và giúp các bạn có thể tham gia học gần nhà, Trung tâm GEC thuộc hệ thống của trường ĐH Kinh Tế TP.HCM đã xây dựng trung tâm tại Gò Vấp, chương trình đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực và có điểm mạnh là chuyên về đào tạo kế toán các bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu học của mình. Khai giảng khóa mới ngày 07/10/2016 với nhiều ưu đãi nhất khi học tại Gò Vấp khi giảm 20% khi đăng ký trước ngày khai giảng và giảm 30% cho nhóm học viên đăng ký 5 người trờ lên. Các bạn hãy nhanh chân đăng ký học tại địa chỉ: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp và nhận được nhiều ưu đãi từ trung tâm GEC.

  [​IMG]
  1. Các khóa học khai giảng ngày 07/10/2016
  - Chuyên viên Quản trị kinh doanh: 6 tháng - 1.600.000VNĐ
  - Xuất nhập khẩu – hải quan: 3 tháng - 900.000
  - Nghiệp vụ thư ký & QTVP: 4,5 tháng -1.000.000
  - Kế toán trưởng(Bộ Tài Chính cấp chứng chỉ): 3 tháng - 1.400.000
  - Kế toán doanh nghiệp & Thực hành khai báo thuế: 4,5 tháng - 1.000.000
  - Kế toán tin học: 7 tháng – 2.200.000
  - Khai báo thuế chuyên nghiệp: 1 tháng - 500.000
  - Quản trị nhân sự: 2 tháng - 1.400.000
  - Chuyên viên tài chính ngân hàng : 4 tháng – 1.800.000
  - Thực hành KT & KBT trên chứng từ thực tế của DN: 2 tháng - 2.950.000
  *Lưu ý: - Học phí trên không bao gồm lệ phí cấp chứng chỉ và tài liệu.
  - Học phí trên chưa giảm %

  2. Những lợi ích khi học tại Trung tâm GEC
  - Giảng viên đứng lớp đều là các kế toán trưởng, kế toán tổng hợp đến từ các công ty lớn với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề cùng lòng nhiệt huyết với nghề kế toán.
  - Chương trình đào tạo: Các ngành kinh tế và kế toán được thiết kế theo hệ thống chuẩn theo qui định của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM. Giáo trình, bài giảng thường xuyên được giáo viên trong trung tâm cùng với những chuyên gia trong lĩnh vực kinh tế biên soạn cập nhật mới, 100% môn học đều có giáo trình và bài giảng đạt tiêu chuẩn.
  - Cơ sở vật chất: Trung tâm GEC có cơ sở vật chất hiện đại, cùng với những phòng học đẹp nhất trên đường Nguyễn Thái Sơn, các phòng học điều trang bị máy chiếu microphone giúp học viên dễ tiếp thu bài hơn, có phòng thực hành với đầy đủ máy tính giúp học viên thực hành kế toán hiệu quả….bạn hãy đến với trung tâm và cùng trải nghiệm những gì bạn mong muốn.
  - Sự hỗ trợ : những vấn đề cấp bách bạn có thể liên hệ trực tiếp với giảng viên giảng dạy cho bạn. Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể.
  - Sự hỗ trợ dài lâu: Chúng tôi cam kết sẽ luôn sát cánh cùng bạn trong công việc. Khi bạn gặp khó khăn chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn, bằng nhiều cách liên hệ như trên đã nêu.

  3. Phương pháp giảng dậy của trung tâm GEC
  - Đối với các chương trình dạy thực hành không dạy lý thuyết, thực hành luôn trên bộ chứng từ thực tế của doanh nghiệp hoạt động về các lĩnh vực : dịch vụ, thương mại, sản xuất, xây lắp …. (nếu học viên nào yếu về lý thuyết thì giảng viên sẽ lồng lý thuyết vào khi thực hành để tăng hiệu quả thực hành cho học viên).
  - Trong quá trình dạy thực hành, giáo viên không chỉ vận dụng khéo léo các phương pháp dạy học phổ thông mà còn phải có khả năng sáng tạo và linh động ngay trong từng bước của mỗi phương pháp dạy học, cũng như tận dụng triệt để các phương pháp, các thủ thuật dạy học để nâng cao hiệu quả dạy học tập.
  - Phương pháp giảng dạy còn được thực hiện trên nguyên tắc “cùng tham gia”. Phương pháp này đòi hỏi học viên phải đóng góp một cách tích cực vào tất cả các buổi giảng trên lớp. Bổ sung cho bài giảng là các bài tập, bài nghiên cứu tình huống liên hệ thực tiễn. Học viên sẽ phải sử dụng kiến thức và kỹ năng đã tiếp thu trong bài giảng để làm bài tập và thảo luận trên lớp.

  Mọi thông tin xin liên hệ
  Trung Tâm Tư Vấn Đào Tạo Kinh Tế Toàn Cầu - GEC
  VP: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh
  Điện thoại: (08) 2214 2829 – 22142838
  Website: www.gec.edu.vn

  Nguồn: http://gec.edu.vn/co-so-go-vap.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...