HCM Tham gia học quản trị kinh doanh tại trung tâm GEC KG: 08/07/2016

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 17/6/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Sự phát triển không ngừng của kinh tế, xã hội tạo ra một môi trường kinh doanh sôi nổi, đồng thời kéo theo nhu cầu nhân sự rất lớn trong lĩnh vực này. Quản trị kinh doanh là ngành cung cấp được những kiến thức kinh tế, quản trị… bao quát cho người học mở ra nhiều cơ hội khi ra trường. Cử nhân quản trị kinh doanh có nhiều triển vọng nghề nghiệp: marketing, kinh doanh, nhân sự, quản lý doanh nghiệp. Kiến thức quản trị cũng có ý nghĩa sát sườn trong cuộc sống của mỗi người và có thể ứng dụng vào nhiều tình huống. Vì vậy lựa chọn học quản trị kinh doanh là vấn đề sáng suốt cho các bạn bây giờ đề có một tương lai tươi sáng hơn, nhất là trong thời kỳ nước ta đang hội nhập tổ chức thương mại quốc tế (WTO).

  [​IMG]
  Nhưng liệu học những kiến thức ở các trường có đủ để bạn có thể bắt tay vào làm một quản trị kinh doanh được hay không. Khi các chương trình đào tạo tại nhà trường chỉ mang tính chất hàn lâm, đào tạo lý thuyết là chính nên sinh viên sẽ khó áp dụng vào thực tế. Đây là điều kiện để trung tâm TVĐT Kinh Tế Toàn Cầu (GEC - website: gec.edu.vn) hình thành, với các chương trình đào tạo thực tiễn, để giúp sinh viên áp dụng các kiến thức đã học ở nhà trường áp dụng dụng vào công việc của mình. Do được sự ủy viền của Trường ĐH Kinh Tế TP.HCM và giám sát trực tiếp của trường nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng đào tạo cũng như độ uy tín của trung tâm.

  1. Giới thiệu về khóa học quản trị kinh doanh
  - Khóa học cung cấp những kiến thức cô đọng và rất cần thiết về chuyên ngành quản trị kinh doanh. SV tốt nghiệp chuyên ngành quản trị kinh doanh tổng hợp, quản trị dịch vụ, quản trị nhân sự… có thể làm công tác quản lý doanh nghiệp ở các đơn vị sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, tài chính, tiền tệ; tổ chức và quản lý các cơ sở dịch vụ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao. Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị du lịch có khả năng điều hành một cơ sở kinh doanh du lịch, lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị du lịch hoặc làm cán bộ quản lý nhà nước trong lĩnh vực du lịch…Tốt nghiệp chuyên ngành quản trị chất lượng có thể lập kế hoạch, chương trình quản lý chất lượng, xác định chính sách chất lượng cho công ty, góp phần tạo ra những sản phẩm phù hợp thị trường với chi phí thấp nhất…

  2. Các chuyên đề của khóa học quản trị kinh doanh
  - Quản trị nguồn nhân lực: Chiến lược nguồn nhân lực / HR STRATEGY. Hoạch định nguồn lực cần thiết, tuyển dụng bổ nhiệm nhân sự. Thiết kế mô tả và phân tích công việc.
  - Chiến lược và chính sách kinh doanh: Tổng quan về quản trị chiến lược. Phân tích môi trường bên trong và bên ngoài. Hình thành và lựa chọn chiến lược. Chiến lượt áp dụng cho các doanh nghiệp cụ thể
  - Quản trị tài chính doanh nghiệp: Ôn lại lý thuyết. Lượng giá chứng khoán. Hoạch định ngân quỹ vốn đầu tư dài hạn. Lập kế hoạch tài chính.
  - Nghiệp vụ ngoại thương : Giới thiệu ngoại thương và Incoterms. Tỷ giá hối đoái và đồng tiền thanh toán ngoại thương. áp dụng các phương tiện thanh toán quốc tế và các phương thức thanh toán quốc tế. Giao dịch và đàm phán hợp đồng ngoại thương. Thực hành soạn thảo một hợp đồng xuất nhập khẩu, bộ chứng từ xuất nhập khẩu.
  - Nghệ thuật và tâm lý giao tiếp: Khái quát về tâm lý, tìm hiểu về quá trình giao tiếp căn bản, các hành vi giao tiếp của con người. Và các phương pháp giao tiếp trong kinh doanh, giao tiếp giữa nhân viên với nhau, giữa nhân viên với sếp, và với khách hàng cũng như đối tác.
  - Luật thương mại: Những quy định chung về luật thương mại. Pháp luật về doanh nghiệp. Tổ chức lại, giải thể, phá sản. Hợp đồng thương mại. Giải quyết tranh chấp trong thương mại, các hình thức giải quyết tranh chấp trong thương mại. Luật kinh doanh.
  - Phát triển văn hóa doanh nghiệp - xử lý xung đột: Kỹ năng lãnh đạo, tổ chức và xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Định hướng và hoạch định các nguồn lực xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Phát triển kỹ năng giao tiếp và hoạch định công việc. Thực hành trở thành chuyên viên tư vấn phát triển VHDN.
  - Quản trị Marketing: Giới thiệu về quản trị marketing. Phân tích môi trường marketing. Phân khúc thị trường. Mục tiêu và định vị thị trường. Sản phẩm, giá, kênh phân phối, khuyến mãi và chiêu thị cổ động.

  3. Những ưu đãi khi học quản trị kinh doanh ở trung tâm GEC
  - Tổng khai giảng tại TP.HCM: 08/07/2016

  - Giảm 10% cho các học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 30% cho nhóm 5 học viên đăng ký trước ngày khai giảng.
  - Giảm 20% cho các học viên đăng ký học tại Bình Thạnh hoặc Gò Vấp.
  - Tặng khóa tin học A hoặc MOS cho các học viên đăng ký học tại Thủ Đức.
  - Đăng ký trực tuyến tại website: www.gec.edu.vn hoặc đăng ký trực tiếp tại các cơ sở:
  + Cơ sở Quận 3: ĐC:Trường THCS COLETTE, số 10 Hồ Xuân Hương, P.6, Quận 3. ĐT: (08) 6659 2738
  + Cơ sở Tân Bình: ĐC: Trường THPT Nguyễn Thượng Hiền, 544 CMT8, P.4, Q.Tân Bình. ĐT: (08) 2240 7947
  + Cơ sở Bình Thạnh: ĐC: Trường THCS Trương Công Định, 131 Đinh Tiên Hoàng, P.3, Q. Bình Thạnh. ĐT: (08) 2260 6660
  + Cơ sở Gò Vấp: ĐC: 52 Nguyễn Thái Sơn, phường 3, Q. Gò Vấp. ĐT: (08) 6675 6358
  + Cơ sở Thủ Đức: ĐC: Văn phòng tuyển sinh và giới thiệu việc làm, 281A Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức. ĐT: (08) 2214 2838
  + Cơ sở Biên Hòa: ĐC: Trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, đường Lê Quý Đôn, P.Tân Hiệp, Biên Hòa, Đồng Nai. ĐT: (061) 651 3977

  Nguồn: http://gec.edu.vn/hoc-quan-tri-kinh-doanh.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...