Toàn Quốc Tham gia lễ hội chào đón năm mới ở New York

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 30/6/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Năm mới ở New York là những gì đó thật độc đáo có lẽ vì thành phố này là một thành phố phát triển. Một trong những tính năng tuyệt vời nhất mà nhiều người thích về New York đó là các sự kiện chào đón năm mới.

  Mỗi người từ khắp nơi trên thế giới muốn mua vé máy bay giá rẻ đi mỹ để đến thăm Time Square . New York là một thành phố của loại hình riêng của mình trên thế giới, người dân của các nền văn hóa khác nhau trên thế giới đến với nhau để ăn mừng theo phong cách New York năm mới ở Hàng triệu từ khắp nơi trên thế giới.

  Du lịch New York luôn là điều được mọi người lựa chọn và lên kế hoạch đầu tiên khi bắt đầu mua vé máy bay giá rẻ đi Mỹ, giao thông kỳ nghỉ của New York là không thể tin nổi, khách du lịch đặt khách sạn của họ từ tiền sảnh của sân bay thành phố New York, bởi vì họ có đã tìm kiếm và phát hiện này là cách dễ nhất để tìm một căn phòng, nếu không sẽ là một vấn đề sau này.

  [​IMG]
  Tất cả rắc rối này vào năm mới ở New York có nghĩa là một chuyến viếng thăm Quảng trường thời gian để xem thả bóng. Bầu không khí rất ấm lên trái tim và lễ hội mà mọi người muốn ở đó để mong bản thân tốt nhất của năm tới với sự sụt giảm của quả bóng.

  Tất cả các công dân Mỹ cũng thưởng thức truyền thống lịch sử này của đất nước của họ và họ yêu thích để có được với tất cả các du khách đến từ khắp nơi trên thế giới. Người Mỹ thích tiệc tùng đó là cách truyền thống này bắt đầu, nó là đảng lớn nhất trong năm.

  Các sự kiện được tổ chức chuyên nghiệp họ sắp xếp làm sao để chương trình sao cho đêm gắn với New York Khách sạn năm sao và câu lạc bộ đêm nổi tiếng New York và các nhóm nhạc, tất cả các ngôi sao nổi tiếng trên toàn cầu đang có. Môi trường là hơi thở-chụp cho múa và vui vẻ. Tất nhiên mục đến các sự kiện cũng không phải là dễ dàng cả phải chăng bởi những người trung bình.

  Khách được phục vụ như nhiều tiện nghi một hứa trong giá trọn gói của họ cũng bao gồm đồ uống ngay sau khi nhận được. Thời điểm này bắt đầu từ 20:00 đến nửa đêm về sáng.

  Những người khác đã không mất nhiều thời gian để tổ chức những gói không ăn mừng với Time vuông và gia đình của họ từ nhà nơi họ có thể nhìn thấy bóng thả trực tiếp trên truyền hình, cùng với trẻ em và làm một điều ước với tất cả các khán giả tại Time vuông tại mạnh 00:00

  Một khi bạn có cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Mỹ bạn không bỏ qua cơ hội đi đến New York, đến và tham gia các lễ hội ít nhất một thời gian, do đó bạn có thể nhìn thấy tốt nhất lễ mừng năm mới của thế giới và biết cách tổ chức tốt sự kiện này là, phải mất rất nhiều và rất nhiều công việc quanh năm để tạo ra như một sự kiện cho một đêm duy nhất, năm mới tại New York.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...