Toàn Quốc Tham gia vào lễ hội Samurai tại Nagoya hoan

Thảo luận trong 'Du lịch' bắt đầu bởi dulichgiare16, 21/4/15.

 1. dulichgiare16

  dulichgiare16 Member

  Những tấm vé máy bay giá rẻ đi Nhật đầu tiên trong tháng tư này đang chờ đón bạn đế sở hữu đến đây bạn có thể khám phá được nhiều điều tuyệt vời đặc biệt là các lễ hội. và trong chuyến đi đến Nagoya cùng với 1 hãng hàng không nổi tiếng tại thị trường Vietnam đó là china airlines vietnam chúng ta sẽ cùng tim hiểu về những điểm tham quan nổi bật nhất của nơi này nào hãy cùng tôi khám phá ngay nhé.

  Những âm thanh của tiếng súng và thanh kiếm xung đột và áo giáp có thể được nghe thấy trên đường phố trung tâm thành phố Nagoya vào cuối tuần đầu tiên của tháng mười hàng năm. Quân đội Samurai và chỉ huy đã chết từ lâu của họ trở lại để chấp nhận những lời khen ngợi và nịnh hót của những thành phố dân số tại Liên hoan Nagoya, hoặc San Eiketsu Gyoretsu, rước về Ba anh hùng của thời kỳ Chiến Quốc, Oda Nobunaga, Toyotomi Hideyoshi và Tokugawa Ieyasu.

  Ba unifiers của dân tộc ta đều sinh ra trong và xung quanh thành phố Nagoya, và được tổ chức hàng năm với một đám rước kéo dài trên 1,5 Km dài qua các đường phố rộng của Nagoya và của hơn 700 người tham gia, rất nhiều người trong số họ có trang phục samurai truyền thống. Dàn dựng quá hai ngày, lễ hội bắt đầu vào năm 1954 khi một cuộc chiến tranh tàn phá Nagoya đang nổi lên từ đống tro tàn của Thế chiến thứ Hai. Trong những năm qua, khi nền kinh tế đã tăng trưởng Nagoya, sự kiện này cũng đã phát triển với quy mô lớn như hiện nay.
  [​IMG]
  Điểm nổi bật khác bao gồm các hoa truyền thống nhiều phao được trang hoàng truyền thống và phi thể thao anh hùng trong lịch sử và hiện đại khác trong khu vực. Các điểm tham quan hiện đại bao gồm đại diện Sister City trong một chiếc xe diễu hành mở, ban nhạc diễu hành đường phố, biểu diễn bằng dùi cui, thậm chí đội của tay đua xe đạp một bánh. Có biểu diễn võ thuật và giải trí âm nhạc khác nhau dàn dựng cùng các trung tâm công viên Hisaya Odori, và các cuộc biểu tình của Yabusame, samurai ngựa bắn cung tại Atsuta Shrine.

  Điểm xem Vantage đang ở phía trước của Nagoya City Hall, nơi mà các cuộc diễu hành bắt đầu, mặc dù lời dẫn liên tục của MC có thể bay không người lái trên một chút và VIP đứng chặn một số quan điểm tốt hơn, cố ngã tư rộng của Otsu và Sakura Streets, và các giao điểm của Otsu và Hirokoji Dori ở phía trước của Bộ Mitsukoshi cửa hàng. Đây là nơi các khẩu súng và gươmchuẩn bị cho các cuộc chiến đấu thường được tổ chức, cung cấp một số cơ hội chụp ảnh và video tuyệt vời. Tìm địa điểm thuận lợi của bạn sớm (phía đông của con đường, bên tháp truyền hình, được khuyến khích) và chuẩn bị để bị hất nhẹ nhàng!

  Mua vé máy bay đi nagoya Nhật cùng Vietnam Booking
  Vietnam Booking đang cung cấp hạng mục vé máy bay đi Nhật bao gồm những chuyến bay đi đến các thành phố lớn của Nhật trong đó có thành phố Tokyo nagoya, hidroshima,... và hãng bay mà chúng tôi lựa chọn là china airlines vì vậy quý khách hàng nào quan tâm muốn đặt vé thì có thể liên hệ ngay nhé.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...