Toàn Quốc Tham gia vay tiêu dùng bạn nên xác định khả năng trả nợ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi vaytienvpbank, 11/6/16.

 1. vaytienvpbank

  vaytienvpbank New Member

  Tham gia vay tiêu dùng bạn nên xác định khả năng trả nợ

  Khi tham gia vay tiền tại bất cứ tổ chức tín dụng nào trên quốc gia, thông tin về tài khoản vay, lịch sử trả nợ của người đó sẽ được lưu lại trên hệ thống CIC ngân hàng nhà nước Việt Nam.CIC sẽ tổng hợp lại và đánh giá về khả năng tín dụng của người vay. Trên hệ thống CIC người tham gia vay sẽ được sắp xếp thành từng nhóm tín dụng khác nhau, tùy vào lịch sử trả nợ của người vay.

  [​IMG]

  Người tham gia vay cần hiểu rỏ việc để nợ quá hạn sẽ dẫn đến những phiền phức không đáng có như liên tục bị nhắc nhở điện thoại, gởi mail, tin nhắn....Ngoài ra tổ chức tín dụng nào cũng sẽ có bộ phận thu hồi nợ xấu, bộ phận này thậm chí còn tới tận nhà, cơ quan làm việc của người nợ.Trong trường hợp người nợ bất khả kháng không chịu hợp tác để ngân hàng thu hồi nợ đọng sẽ chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Ngoài ra khi người vay đã bị liệt vào danh sách nợ xấu, nợ chú ý sẽ không được tham gia bất cứ dịch vụ tín dụng nào.Vay tiền mặt, trả góp đồ dùng, xe máy đều không được ngân hàng nào hỗ trợ
  .
  Cá nhân cố tình không thanh toán khoản vay cũng là một số trường hợp.Ngoài những người vay đó còn có rất nhiều người vay dính vào nợ xấu mà bản thân không biết.Nguyên nhân người đi vay không để ý đến hiện thực khoản vay, ngày cần thanh toán, yêu cầu của ngân hàng.Khách hàng cần đọc kỹ hồ sơ trước vay cầm bút ký, vì có những ràng buộc mà hai bên cần thống nhất.

  Ngân hàng VPBank là ngân hàng có lượng lớn khách hàng vay tiêu dùng cũng như trả góp đồ dùng.Vì thế khách hàng nợ xấu thuộc ngân hàng này khá cao, với dịch vụ vay tieu dung ngan hang VPBank chiếm nhiều nhất.

  Khi tham gia vay tien ngan hang VPBank khách hàng nên quan tâm là mình có thật sự vay đúng nhân viên của ngân hàng hay không.Hiện tượng cò mồi rất phổ biến hiện nay.
  Khách hàng vui lòng liên hệ Mr.Phương - 0903 789 030 để được hỗ trợ.
  Liên quan đến vay tin chap ngan hang VPBank vui lòng liên hệ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...