Toàn Quốc tham khảo độ đèn led xe hơi ô tô mang lại ích lợi gì?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi TRIEUTULONG123, 26/5/16.

 1. TRIEUTULONG123

  TRIEUTULONG123 New Member

  độ đèn led xe hơi
  Và việc độ đèn led xe khá mang phần tiết kiệm điện hơn lúc so với đèn nguyên bản đầy đủ. chả hạn đèn led vung phí điện chỉ 20kw trong khi đèn nguyên bản phung phí đến 55kw. Và chủ xe không cần phải thay mới bình ac-quy để cải thiện độ sáng đèn.
  [​IMG]
  Philips Lumileds H4 là mẫu bóng đèn pha/cos trên cùng một bóng. so với đèn Halogen, khi bật pha thì cos sẽ tắt. lúc độ đèn led Philips Lumileds H4 thì lúc bật pha,đèn pha và cos sáng cùng khi . Điều này tương trợ tăng mạnh độ sáng, tăng tầm quan sát tầm khi bật đèn pha.
  Ánh sáng khi độ đèn led Philips Lumileds H4 luôn bình ổn sở hữu cường độ sáng cực mạnh, giúp người lái xe tự tin quan sát mặt đường, hạn chế những đường xấu, đường vắng trong đêm tối!
  Ánh sáng có độ gom vô cùng phải chăng, chỉ cần dùng đèn chóa nguyên bạn dạng, chẳng cần buộc phải lên gương cầu để gom sáng như độ đèn xenon – giúp giữ zin, không độ chế làm cho đổi thay kết cấu độ chóa đèn.
  Lắp ráp đơn thuần, dễ, chỉ bắt buộc nắm thao tác lắp kết nối điện tiêu chuẩn, gắn chụp cao su chống nước bảo vệ chóa toàn bộ như lúc ban đầu người mua hoàn toàn có thể lắp tại nhà nếu tinh thông một tẹo về lắp ráp ô tô.
  Tuổi thọ lên đến 12 năm, trên >50.000 giờ thắp sáng, cao hơn 50 lần đèn bi xenon và gấp 100 lần đèn halogo. Thao tác lắp ráp đơn giản như đòi hỏi buộc phải gắn chụp cao su không thấm nước bảo vệ chóa toàn bộ nguyên bản
  Auto365.vn – Hotline: 0969878787 – 0866518888
  Địa chỉ: 4/4/1/7 đường số 3 – khu Hiệp Bình Phước – Quận Thủ Đức(quốc lộ 13 gần huyndai Ngọc An)

  độ đèn led ô tô
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...