Hà Nội Tham khảo một số cách bảo quản sâm Ngọc Linh quý hiếm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thoitrangtrungnien, 8/8/16.

 1. Sâm ngọc linh và cách dùng cũng như bảo quản sao cho đem lại hiệu quả rất tốt như ngâm rượu và ngâm mật ong luôn được nhiều khách hàng lựa chọn. Nhưng cũng cần chú ý bảo quản hai bình rượu sâm Ngọc Linh và bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong để giữ được hiệu quả sức khỏe tốt nhất.Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu sâm ngọc linh và công dụng qua các cách bảo quản sau:

  [​IMG]

  Bảo quản bình sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: mật ong là loại nguyên liệu giúp bảo quản sâm Ngọc Linh rất hiệu quả, giúp chống mốc, mọt và giữ nguyên vẹn được hàm lượng dưỡng chất của sâm Ngọc Linh. Khi ngâm với mật ong, theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra mức độ ẩm của bình. Nếu bình ẩm thì cần thay chất hút ẩm. Bảo quản bình rượu sâm Ngọc Linh: Cũng tương tự như ngâm sâm Ngọc Linh với mật ong. Theo chu kì 15 – 20 ngày nên kiểm tra lại mức độ ẩm của bình rượu sâm Ngọc Linh.

  Vùng sâm ngọc linh lớn nhất thế giới ngâm rượu: ( Bình ngâm sâm Ngọc Linh tại Hà Nội ) Sâm được rửa sạch, để ráo nước cho vào bình thủy tinh lớn đem ngâm với rượu 50 – 60 độ trong thời gian 3 tháng. Sau đó mỗi ngày có thể uống từ 50 – 100ml để bồi bổ cơ thể, tăng cường thêm sức khỏe. Đối với nam giới trung niên có hiệu quả sức khỏe rất tốt.

  [​IMG]

  Sâm Ngọc Linh ngâm mật ong: Chi tiết hướng dẫn sâm ngọc linh ngâm mật ong và cách dùng. Sâm đem rửa thật sạch, thái thành từng lát mỏng rồi xếp vào trong bình thủy tinh rồi đem mật ong nguyên chất đổ vào. Đây là phương pháp được rất nhiều người ưa chuộng vì nó không chỉ giúp giữ được tác dụng sức khỏe của sâm mà cong bảo quản được sâm lâu dài. Mỗi lần dùng lấy 1 lát ra ngậm tan trong miệng rồi nhai nướt cả bã. Có thể sử dụng từ 3 đến 4 lát mỗi ngày sẽ thấy công hiệu của sâm Ngọc Linh.
   
  Chỉnh sửa cuối: 8/8/16

Chia sẻ trang này

Đang tải...