Tham khảo nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi suckhoe280, 20/5/16.

 1. suckhoe280

  suckhoe280 Member

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là giải pháp giúp bạn nâng cao sống mũi một cách an toàn bằng các công nghệ và kỹ hiện đại nhất của Hàn Quốc. Với sự phối hợp hoàn hảo của sụn sinh học định hình và sụn tự thân , phần sống mũi của bạn sẽ được cao lên nhanh chóng và đầu mũi của bạn cũng sẽ tạo hình chắc chắn. Bạn sẽ có một chiếc mũi cao thanh thoát và đẹp tựnhiên mà không để lại bất kỳ một biến chứng nào.

  [​IMG]

  Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc thực chất chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và được thực hiện nhẹ nhàng. Mọi thao tác đều được thực hiện một cách chính xác và chỉ sau 60 phút , bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp hài hòa với khuôn mặt. Chiếc mũi của bạn sẽ đẹp và an toàn hơn chỉ với hai đường mổ nhỏ tại vùng lấy sụn tự thân và vùng điều trị.

  Với thủ pháp này , bạn sẽ không còn phải bận tâm nâng mũi bọc sụn có nguy hiểm không, có đau không nữa , bởi lẽ trước khi thực hiện nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc , Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn. Để đảm bảo an toàn và loại bỏ cảm giác đau rát , Bác sĩ sẽ tiêm tê và tiến hành điều trị. Bên cạnh đó , ca giải phẫu được thực hiện nhanh gọn nên bạn sẽ không cảm thấy đau rát hay khó chịu trong quá trình thực hiện. Ngoài ra , sau khi thực hiện xong , Bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kèm với thuốc giảm đau cho bạn , phòng trường hợp bạn cảm thấy đau rát sau khi về nhà. Bạn chỉ cần thực hiện theo đúng hướng dẫn của Bác sĩ là vết thương sẽ nhanh hồi phục và đẹp tự nhiên.

  [​IMG]

  Cũng như tất cả các phương pháp thẩm mỹ khác như phẫu thuật kĩ thuật gọt mặt,kĩ thuật phẫu thuật hàm hô,kĩ thuật căng da mặt,…nâng mũi bọc sụn phải được tiến hành tại bệnh viện được trang bị thiết bị máy móc đạt chuẩn Y tế cùng đội ngũ Bác sĩ chuyên môn cao mới mang lại hiệu quả cao nhất. Vì vậy, các bạn hãy lưu ý trong khâu tìm hiểu và lựa chọn trung tâm thẩm mỹ nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...