Toàn Quốc Tham khảo về bệnh trĩ nội và cách chữa trị bệnh trĩ nội

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi vietkanpy, 10/7/15.

 1. vietkanpy

  vietkanpy Member

  Tham khảo về bệnh trĩ nội và cách chữa trị bệnh trĩ nội

  bệnh trĩ là gì ? Bệnh trĩ được xét nghiệm và chữa trị càng sớm càng tốt , khi thời gian chữa bệnh nhẹ nhanh hơn và ảnh hưởng ít hơn Chỗ ở tâm lý người có bệnh .Do bệnh khó dạy ngại , sợ hãi và nhạy cảm với nhiều người không lùng bệnh y tế tức thời đến bệnh có tác động đến một điều gì đó đến cuộc sống.hàng ngày hiện ra nhiều phân có máu khi đi vê sinh đến khi búi trĩ sa thi mới lo lắng. Đây là dấu hiệu đầu tiên của bệnh trĩ nội.
  [​IMG]

  Trĩ nội là bệnh lý trực tiếp trang.Khi vùng lỗ đít giãn tĩnh mạch quá lớn sẽ gây nên bệnh trĩ.

  Những người mắc táo bón , kiết lỵ với , lao động nặng , đứng hoặc ngồi quá nhiều , phụ nữ có mang và sau khi sinh con , stress , bệnh đường ruột ... Đang làm ra trĩ nội hơn.

  Trĩ nội được chia thành bốn cấp độ.

  Lớp 1: ban đầu ruột chảy máu ít hơn nhưng giai đoạn tới sẽ bị chảy máu nhiều , máu chảy thành chùm , gây mất máu giảm ở bệnh nhân.
  Lớp 2: Khi ruột của người mắc bệnh với búi trĩ hoang dã nhưng sau đó các búi trĩ khép kín lên.
  Lớp 3: Khi trĩ đại tiện búi nhô ra và không được khép kín với ống hậu môn , người mang phải được đẩy bằng tay.
  Lớp 4: Khi búi trĩ ỉa nhô ra và bàn tay sẽ không đẩy lên một lần nữa. Khi làm nặng , đứng quá lâu , trĩ tự búi thò ra bên ngoài ống hậu môn.

  Đối với trĩ nội chữa trị người có cần phải tiến hành chế độ ẩm thực , quan hệ hàng ngày

  1. Khi trĩ nội người bị bệnh nên thay đổi cách sinh hoạt hàng ngày: tập thể dục luôn luôn với tập thể dục nhẹ nhõm như đi bộ , yoga , bơi lội , ăn tăng cường rau xanh , trái cây trong chế độ ăn hàng ngày ăn , ăn rau nhuận tràng như rau khoai lang , rau bina .. Trị các bệnh đường tiêu hóa , áp lực bệnh ổ bụng như gan , phoi..tranh chất kích thích và cay như cà phê , rượu , bia.

  Lớp 1 Lớp 3: sử dụng thuốc bôi hoặc thuốc đạn đặt lỗ đít , thuốc uống. Dùng trước khi đi ngủ .Công thuốc có hiệu quả chống viêm , sưng tiêu thụ , tăng độ tin cẩn của bệnh trĩ tĩnh mạch.

  2. Chữa trị phẫu thuật.

  Lớp 4: Các người mắc bệnh thể áp dụng hoặc phẫu thuật.
  chữa bệnh trĩ với các thủ thuật như tiêm xơ khi được tiêm vào các búi trĩ xơ trĩ rằng xơ bụi , khiến búi trĩ không nhận được máu và co lại chính nó. Phác đồ thắt trĩ bằng vòng cao su: trĩ búi trong hải lý hoại tử cũng sẽ được ngăn lại trong một giới hạn nhất định vòng cao su để cầm máu.

  phương án chữa hồng ngoại ..
  Đối với chữa phẫu thuật , chẳng hạn như giải phẫu logo , búi may tro tri..cac liệu trình này có phẩm chất thế là trừ diệt trĩ tận gốc , nhưng không trị khỏi hoàn toàn của tốn kém , trĩ tái diễn trở lại. Hiện tại , phẫu thuật trĩ không đau , không nằm viện , phẫu thuật 15-20 phút nhanh chóng , hiệu quả , kỹ thuật chữa tận gốc bằng HCPT , PPH ...
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...